5 điểm đến du học tuyệt vời năm 2021

75

Du học có rất nhiều điểm lợi, từ học thêm ngôn ngữ mới, khám phá thêm thế giới, du học đi kèm với du lịch là ý tưởng không tồi chút nào. Vậy nếu được chọn lựa bạn sẽ chọn điểm đến du học nào trong năm 2021 này? Chúng ta xem những điểm đến được yêu thích nhất nhé.

Du học Úc

Úc là điếm đến hàng đầu, không như Mỹ thì Úc nắng quanh năm, khí hậu trung bình không quá cao và vô số các thành phố tiện nghi dành cho các bạn có chi phí hạn chế.

Úc rất nhiều các trường đại học, cao đẳng thậm chí là trường nghề tốt vì vậy du học Úc trong những năm gần đây được các bạn vô cùng yêu thích.

Úc có nhiều thành phố hiện đại và không thiếu các thành phố có mức sống trung bình, do đó nếu muốn tiết kiệm thêm chi phi có thể chọn du học Úc là lựa chọn phù hợp.

Du học Đức

Đức nổi tiếng với những thành phố hiện đại và vo số trường có chất lượng đào tạo đứng đầu thế giới và bằng cấp được sử dụng tuyển dụng trên toàn cầu.

Tại đây sinh viên được miễn học phí, chi phí sinh hoạt thuộc hạng thấp ở châu Âu. Chính phủ còn có nhiều các chính sách hỗ trợ sinh viên trong việc học, định hướng trong tương lai hoặc hỗ trợ sinh viên sau khi ra trường.

Đức còn có cộng đồng người Việt đông đảo có thể hỗ trợ các bạn sinh viên khi cần thiết.

Du học Cộng hòa Séc

Séc nằm trong các quốc gia có đông đảo khách du lịch và còn là diderm du học lý tưởng ở châu Âu. Nơi này còn có nhiều trường đại học, chi phí thấp và chất lượng đào tạo hàng đầu châu Âu và thế giới.

Học tại đây sinh viên miễn phí học đại học & cao học nếu học bằng tiếng Séc, chi phí tầm khoảng khoảng 200-300USD/tháng, các tiện ích không thể thiếu của sinh viên là ký túc xá đại học, nhà ăn sinh viên, thư viện, dịch vụ giao thông đều vô cùng tiện lợi và hiện đại.

Bằng cấp ở đây theo chuẩn Châu Âu, Mỹ có thể sử dụng trên toàn cầu. Sinh viên có thể định cư lâu dài nếu muốn.

Cộng hoà Séc là nơi du học an toàn, giá rẻ, cộng đồng người Việt đông, nếu có vấn đề gì khó khăn có thể liên hệ vơi Đại sứ quán Việt Nam tại CH Séc để được hỗ trợ.

Du học Ai-len (Ireland)

Ireland là quốc gia nằm gần Anh, có thể xem là quốc gia yên bình, hệ thống giáo dục tiên tiến, nhiều trường đại học, cao đẳng. Các trường đại học Ireland thuộc top của các tổ chức nghiên cứu , sau học sinh viên có thể tham gia vào các chương trình nghiên cứu.

Ireland thời tiết mưa nhiều, mùa đông lạnh giá, một ngày trôi qua nhanh. Sinh viên từ nước ta có thể chưa làm quen nhanh với thời tiết tại đây.

Nếu bạn có ngôn ngữ Anh thành thạo sẽ sinh sống, học tập và làm việc một cách dễ dàng bởi ở Ireland sử dụng tiếng Anh rất nhiều.

Đến với quốc gia này ngoài học, sinh viên có thể trang trải chi phí thêm bằng các công việc làm thêm, sinh viên quốc tế có thể làm bán thời gian (tối đa 20 giờ /tuần) hoặc toàn thời gian (40 giờ/tuần) và mức lương tối thiểu 9.15EUR/ giờ. Tại đây còn có nhiều công ty lớn Google, Facebook, Apple, Intel…tạo điều kiện tốt co các bạn có công việc sau ra trường.

Du học Canada

Canada quốc gia Bắc Mỹ, phía trên của Mỹ, có khí hậu lạnh và mùa đông, lá phong là đặc trưng của quốc gia này.

Canada chủng tộc đa dạng, người dân hiền lành dễ mến và tốt bụng. Có rất nhiều chủng tộc đang sinh sống và nhiều người Việt.

Canada quốc gia có mức sống cao và chi phí sinh hoạt tương đối thấp, chi phí học tập và sinh hoạt rẻ hơn nếu so sánh với các quốc gia phát triển khác.

Quốc gia này có nền giáo dục tiên tiến, chất lượng với nhiều trường đại học lớn và top đầu thế giới.

Ngoài ra, môi trường sống an ninh, an toàn là điều kiện thích hợp cho các bạn sinh viên học tập, nghiên cứu và tiến tới định cư lâu dài ở đây.

Chúng ta vừa xem về 5 quốc gia là điểm đến du học hàng đầu và thích hợp trong năm 2021 này. Đây là các quốc gia hiện đại, có nhiều trường đại học chất lượng và môi trường sống an toàn dành cho người nước ngoài không chỉ học tập mà còn định cư lâu dài.

Leave a Comment