Du Học Singapore 2019, 2020 Chia Sẻ Từ A Đến Z

  • Home
  • Du Học
  • Du Học Singapore 2019, 2020 Chia Sẻ Từ A Đến Z
Du học Singapore 2019

[Du học Xanh] – Singapore – “Con rồng của châu Á” ngày nay cũng đang là điểm đến du học lý tưởng của rất đông đảo các bạn du học sinh trên khắp thế giới, nhất là Việt Nam. Để có thể du học Singapore 2019 thành công, các bạn du học sinh cần biết những điều gì? Ngay sau đây sẽ là những bật mí dành cho các bạn.

Những điều nên biết về du học Singapore

Ở Singapore có rất nhiều cấp bậc học cho các bạn lựa chọn từ các bằng cấp sau phổ thông có bằng và chứng chỉ, chủ yếu học tại các trường giáo dục tư nhân, Trường bách khoa cho đến các bằng đại học bậc Cử nhân, Thạc sĩ đến Tiến sĩ. Các chương trình học du học Singapore còn có sự rút ngắn về thời gian học tập, do đó các bạn còn có thể tiết kiệm được không ít thời gian và tiền bạc. Hơn nữa, bằng cấp của Singapore gần như được công nhận trên toàn cầu nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai của mình.

Singapore thuộc châu Á và rất gần với nước ta nên nhiều nét văn hóa cũng như ăn uống sẽ tương đồng khá nhiều với Việt Nam. Do vậy, nếu các bạn du học ở đây thì cũng không cần quá lo lắng sẽ khó thích nghi với môi trường sống nơi đây.

Du học Singapore 2019 ở đâu?
Du học Singapore 2019 ở đâu?

Du học ở đâu Singapore?

Singapore mặc dù là quốc đảo có diện tích rất nhỏ bé nhưng lại có rất nhiều trường đại học danh giá mà các bạn học sinh, sinh viên có thể lựa chọn. Các trường đại học hàng đầu như: Đại học Quốc gia Singapore (NUS), Đại học Công nghệ Nanyang (NTU), Đại học James Cook Singapore, Đại học Công nghệ & Thiết kế Singapore (SUTD) và Đại học Quản lý Singapore (SMU),… Đây là các trường nổi tiếng không chỉ ở trong nước mà còn cả ngoài nước biết đến. Cũng không quá khó hiểu tại sao Singapore lại vinh dự là cơ sở của các trường đại học hàng đầu như Anh, Mỹ, Pháp,…

Cơ hội chuyển tiếp của các bạn cũng được mở rộng hơn rất nhiều. Các bạn du học sinh quốc tế đến Singapore theo học hoàn toàn có thể chuyển tiếp đến bậc học tiếp theo một cách dễ dàng. Hay các bạn cũng hoàn toàn có thể xin chuyển đến học tại các cơ sở chính các ngành học liên kết ở Anh, Mỹ, Pháp,…

Các bạn hãy chọn lựa cho mình một điểm đến thật thú vị để có chuyến du học thành công nhé!

Tư vấn chọn ngành nghề du học Singapore 2019
Tư vấn chọn ngành nghề du học Singapore 2019

Chọn ngành học nào khi du học Singapore

Tại Singapore, có rất nhiều ngành học được đào tạo uy tín vang danh trên toàn cầu. Các ngành như truyền thông, kỹ sư, quản trị kinh doanh, du lịch và quản trị khách sạn, đồ họa, ngành y hay du học nghề bếp,… và rất nhiều ngành khác nữa các bạn có thể thỏa sức lựa chọn nếu học tại Singapore.

Mỗi ngành học ở Singapore đều có sự chọn lọc và chỉnh sửa các chương trình đào tạo cẩn thận, chu đáo. Các giảng viên là những người kì cựu và đã từng có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Ngoài ra, các ngành học ở đất nước này còn hướng người học đến với khả năng làm việc nhóm, tự chủ, năng động và sáng tạo.

Chuẩn bị hồ sơ du học Singapore 2019
Chuẩn bị hồ sơ du học Singapore 2019

Các bước chuẩn bị hồ sơ du học Singapore

Để chuẩn bị hồ sơ du học Singapore 2019 thì những bước cần chú ý là:

Bước 1: Tìm kiếm tư liệu và thông tin cần thiết về du học Singapore thông qua các website, diễn đàn, nười thân, bạn bè,…

Bước 2: Nắm rõ quy trình tuyển sinh

Khi đã chọn được trường học, ngành học và địa điểm học mong muốn, các bạn cần chú ý đến các quy trình tuyển sinh cần thiết. Nên nhớ cần hoàn thiện các thủ tục, giấy tờ đúng thời gian quy định để không bỏ lỡ cơ hội du học.

Bước 3: Xin visa du học.

Bước 4: Nhận thông báo nhập học.

Bước 5: Lên đường du học Singapore và hoàn thiện các thủ tục nhập học tại Singapore.

Lập kế hoạch tài chính du học Singapore 2019
Lập kế hoạch tài chính du học Singapore 2019

Lên kế hoạch tài chính du học Singapore

Du học Singapore vẫn được biết đến với các chương trình đào tạo tốt và bằng cấp được công nhận ở khắp các quốc gia trên thế giới. Vậy vấn đề tài chính nếu du học ở đây sẽ như thế nào? Các bạn nên lên sẵn kế hoạch tài chính để du học dễ dàng hơn. Du học Singapore do rút ngắn thời gian học hơn nên hầu như các bạn sẽ cần tập trung cho khóa học mà ít có thể đi làm thêm để trang trải các chi phí. Xin học bổng du học Singapore cũng là ý tưởng rất tốt nếu các bạn thật sự muốn du học có kết quả cao và chi phí rẻ nhất có thể.

Hãy vạch ra các khoản chi tiêu cần thiết cho các khoản chi phí dành cho học tập, nhà ở, ăn uống, sinh hoạt và cả các chi phí du lịch cũng như phát sinh dự trù khác. Việc này sẽ giúp các bạn không thâm hụt ngân quỹ và khốn khó khi du học nước ngoài.

Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên vui lòng cập nhật theo link dưới đây để được đội ngũ tư vấn viên giải đáp cụ thể hơn.

duhocxanh

Duhocxanh.net - Cổng thông tin du học uy tín hàng đầu Việt Nam.

Leave a Comment