Săn học bổng du học Hà Lan cần gì? (Cập nhật 2020)

  • Home
  • Du Học
  • Săn học bổng du học Hà Lan cần gì? (Cập nhật 2020)
Học bổng du học Hà Lan

Rất nhiều bạn trẻ có mơ ước được giành cho mình một suất học bổng du học. Và Hà Lan là một gia cung cấp rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế. Nếu bạn đang quan tâm đến việc xin học bổng hãy tìm hiểu về du học Hà Lan thông qua bài viết này.

Dưới đây là những yếu tố bạn cần có để có thể xin học bổng du học Hà Lan 2020.

Chia sẻ kinh nghiệm xin học bổng Hà Lan 2020

Kinh nghiệm săn học bổng du học
  • Trau dồi ngoại ngữ: Nếu trình độ tiếng Anh của bạn còn đang kém thì có thể đăng kí một khóa học tiếng Anh ở các trung tâm uy tín hoặc thường xuyên tăng cường giao tiếp với người nước ngoài để nâng cao ngoại ngữ của mình. 
  • Thành tích học tập: Đối với ứng viên xin học bổng, thì thành tích học tập càng cao thì đó chính là ưu thế của bạn. Thông qua bảng điểm học tập sẽ đánh giá được năng lực của bạn. 
  • Tham gia các hoạt động ngoại khóa: Tham gia các hoạt động xã hội, các hoạt động cộng đồng bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm xã hội và trải nghiệm thú vị. Không những vậy nó còn là điểm cộng trong hồ sơ xin học bổng của bạn.
  • Viết bài luận: Bài luận là nơi bạn có thể thể hiện hết năng lực, sở thích và cá tính của mình. Chỉ có bạn mới hiểu rõ bản thân mình nhất. Và bạn có thể tham khảo bài viết của những người đã từng xin học bổng hoặc nhờ những người có kinh nghiệm sửa bài luận cho mình.
  • Phỏng vấn: Đây là bước cuối cùng trong quá trình xin học bổng. Vậy nên bạn cần chuẩn bị chu đáo từ trang phục đến cách ăn nói, câu trả lời. Hãy chuẩn bị các câu hỏi thường gặp trong phỏng vấn và tự mình luyện tập trước. Và khi đến phỏng vấn trực tiếp bạn nên mỉm cười thật tươi và trả lời trung thực những câu hỏi mà hội đồng tuyển sinh đưa ra.

Những suất học bổng du học Hà Lan 2020

Nhung suat hoc bong du hoc dang chu y

Chương trình học bổng đại học Protestant Theological

– Bậc học: Cử nhân, thạc sĩ;

– Ngành học: Các ngành học nằm trong chương trình đào tạo của nhà trường;

– Giá trị học bổng: Học bổng có giá trị lên tới €5000;

– Đối tượng: Ứng viên nằm ngoài khu vực kinh tế châu Âu.

Quỹ khuyến học ngành Nghệ thuật dành cho sinh viên quốc tế, Đại học Radboud

– Bậc học: Thạc sỹ;

– Ngành học: Nghệ thuật;

– Giá trị học bổng: Học bổng trị giá 2500 Euro;

– Đối tượng: Dành cho sinh viên quốc tế nằm ngoài Liên minh châu Âu và khu vực kinh tế châu Âu. 

Học bổng Mac Gillavry dành cho các nữ nghiên cứu sinh

– Bậc học: Tiến sĩ;

– Ngành học: Lựa chọn xã hội điện toán;

– Giá trị học bổng: Được hỗ trợ lương, trợ cấp kì nghỉ và tiền thưởng;

Bảo hiểm y tế, được nghỉ phép, thỏa thuận tài chính dành cho thực tập sinh;

  • Đối tượng: Ứng viên quốc tế. 

Những gương mặt tiêu biểu đã nhận được học bổng Hà Lan 2019

Guong mat nhan hoc bong tieu bieu

Hoàng Tú Anh là một trong những gương mặt tài năng đã giành được học bổng du học Hà Lan. Giống như nhiều bạn trẻ Việt Nam có ấp ủ được ra nước ngoài du học, phát triển tương lai thì Tú Anh cũng đã trải qua nhiều thử thách để đạt đến giấc mơ của mình. 

Sau những tháng ngày vất vả, kiên trì cô bạn Hoàng Tú Anh đã nhận được học bổng của Chính phủ Hà Lan (NUFFIC) cho chương trình bậc thạc sỹ. Và Tú Anh cũng chia sẻ cô đã tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm xin học bổng để đạt được ước mơ của mình. 

Không có con đường nào bằng phẳng và con đường xin học bổng du học cũng vậy. Tuy nhiên, nếu bạn biết nắm bắt cơ hội, nắm bắt thông tin và định hướng đúng đường đi cho mình thì bạn đã đến rất gần với thành công. 

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến học bổng du học Hà Lan xin vui lòng cập nhật thông tin bên dưới để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc.

Nguồn: Duhocxanh.net

duhocxanh

Duhocxanh.net - Cổng thông tin du học uy tín hàng đầu Việt Nam.

Leave a Comment