Elementary là gì? Tại Sao Các Bậc Phụ Huynh Lại Cho Con Du Học Sớm?

  • Home
  • Hỏi - Đáp
  • Elementary là gì? Tại Sao Các Bậc Phụ Huynh Lại Cho Con Du Học Sớm?
Du Hoc Som

MỤC LỤC

Hiện nay, du học đang là xu hướng được rất nhiều phụ huynh Việt Nam hướng đến cho con từ Elementary tức Elementary school  nghĩa là từ bậc tiểu học.

Vậy quyết định cho các con du học từ sớm có là sáng suốt? Cùng tiểu hiểu về Elementary thông qua bài viết ngay sau đây của chúng tôi nhé!

Elementary school – Trường tiểu học đối với nước ngoài thường bắt đầu từ khoảng 5 đến 11 tuổi. Cụ thể một số nước như Mỹ hay New Zealand, trẻ thường bắt đầu học các lớp từ 1, 2, 3, 4, 5 với độ tuổi từ 5 đến 11 tuổi. Sau đây là những điều nên biết về cấp học này nếu các quý phụ huynh muốn hướng con em mình du học từ sớm.

Tại sao ngày càng nhiều phụ huynh hướng con du học từ Elementary?

Hiện nay, do điều kiện vật chất của nhiều gia đình càng khá giả lên, cũng như nhiều gia đình có mong muốn định cư và sinh sống tại nước ngoài nên hướng con du học từ sớm để tạo nền tảng.

Một điểm thu hút các phụ huynh là chất lượng giảng dạy cũng như môi trường rèn luyện để con em phát triển toàn diện tại nước ngoài có phần “nhỉnh” hơn trong nước. Khi nhiều nước có nền giáo dục phát triển lâu đời, có danh tiếng đào tạo tốt nhất hàng đầu của thế giới.

Ngoài ra, bước nền từ tiểu học sẽ là một trong những bước tiến quan trọng để các em nhỏ có thể trưởng thành, có nền tảng tốt nhất từ nhỏ. Cho nên, cũng dễ hiểu khi ngày càng nhiều phụ huynh nắm bắt và tìm hiểu về xu hướng du học từ tiểu học nhiều hơn.

Những điều bé sẽ có khi du học sớm

Du học sớm cho phép các bé có thể có được “nhiều hơn” từ nền giáo dục nước ngoài, nhất là các nước có nền giáo dục lâu đời, đạt chuẩn quốc tế. Rất nhiều điều các bé có thể có khi du học sớm như sau:

– Biết cư xử đúng đắn.

– Tự tin vào bản thân.

– Tuân thủ quy định, chỉ dẫn.

– Tự tin trong giao tiếp.

– Tử tế, biết quan tâm người khác và chân thật.

– Có tinh thần hợp tác.

– Tôn trọng người khác cũng như biết tôn trọng chính bản thân mình.

– Có tinh thần Fair play.

– Biết xây dựng thái độ tích cực, lạc quan.

– Biết giữ gìn tài sản cá nhân, tài sản của nhà trường và tài sản nơi công cộng.

Các chương trình có thể chọn lựa chọn khi du học sớm là gì?

Có thể nói, du học từ Elementary school khá táo bạo và mạo hiểm do các em nhỏ còn rất bé bỏng và cần được chăm sóc và phụ thuộc từ cha mẹ rất nhiều. Do đó, các chương trình du học giám hộ là lựa chọn được nhiều phụ huynh lựa chọn hơn cả khi có mong muốn đưa con du học từ sớm. 

Thông qua chương trình giám hộ, phụ huynh có thể trực tiếp quản lý, chăm sóc các bé khi du học sớm. Cũng là cơ hội để phụ huynh tăng cường cũng như rèn luyện khả năng ngoại ngữ của bản thân.

Từ đó, tạo điều kiện thuận lợi và tối đa nhất giúp các bé phát triển toàn diện, tự tin và nhanh chóng hòa nhập vào môi trường giáo dục hiện đại, tiến bộ

. Các bé có thể nhanh chóng hòa nhập và tiếp cận với phương pháp giáo dục mới, cơ sở vật chất hiện đại và có định hướng nhanh chóng cho tương lai ngay khi các bé tự ý thức được chính bản thân mình…

Hiện nay, cũng có rất nhiều các quốc gia nhận học sinh từ Elementary nên quý phụ huynh hoàn toàn có thể tìm hiểu và nghiên cứu thêm để có thêm sự lựa chọn tối ưu và tốt nhất cho bé của mình.

Nắm bắt cơ hội và lựa chọn cũng như định hướng đúng đắn cho các bé từ sớm sẽ giúp cho bé có cơ hội phát triển và hoàn thiện bản thân nhanh chóng hơn. Từ đó, mở ra nhiều cơ hội về học hành và sự nghiệp trong tương lai tươi sáng cho các bé của mình.

Hi vọng những thông tin về Elementary trên đây đã giúp quý phụ huynh có thêm được những thông tin bổ ích. Quý phụ huynh có thắc mắc gì thêm về Elementary vui lòng cập nhật thông tin vào đường link dưới đây để được đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi giải đáp cụ thể hơn.

duhocxanh

Duhocxanh.net - Cổng thông tin du học uy tín hàng đầu Việt Nam.

Leave a Comment