7 trường Mỹ hỗ trợ tài chính cho sinh viên

MỤC LỤC

19

Chi phí du học và nhất là vấn đề tài chính ảnh hưởng lớn đến quá trình học tập của các em. Nhằm giúp các sinh viên trang trải chi phí các trường có hỗ trợ tài chinh, tùy trường sẽ có mốc khác nhau. Sau đây là một số trường tài trợ tài chính nhiều nhất cho các sinh viên, các bạn cùng xem qua các thông tin này nhé.

Các khoản tiền tài trợ đa dạng như tiền viện trợ cho các mục học phí, các công việc trong khuôn viên trường hoặc tiền từ thiện…

Theo thống kê khoản tiền này dành cho các sinh viên trung bình là 31%, có một vài trường khoản tiền cao hơn trên 50%.. Những trường mà Du Học Xanh tổng hợp sẽ cần thiết với các bạn có nguồn tài chính hạn hẹp.

Các trường Mỹ tài trợ tài chính sinh viên.

Đại học California – Riverside

Đại học California, Riverside trường thuộc hệ thống các trường công lập của Đại học California. UCR đại học giáo dục đặc biệt phù hợp cho các học sinh quốc tế và cả nhóm thiểu số trong trường. Điểm đến lý tưởng cho các bạn sinh viên yêu thích như nghiên cứu, văn hóa, có sự đa dạng về sắc tộc.

Trường California, Riverside với tỷ lệ sinh viên nhận trợ cấp 57%.

Đại học Keizer

Trường Đại học Keizer đại học nằm ở Florida, cung cấp các trình độ về đại học, sau đại học và tiến sĩ. Trường top 2 về chất lượng giảng dạy liên kết ngành y tế, chủ yếu đào tạo về các ngành như Kế toán, Kinh doanh, Nghệ thuật điện ảnh, Ẩm thực; Giáo dục.

Trường có các sinh viên nhận tài trợ: 58%

Đại học Gallaudet

Đây là trường đại học hàng đầu của Mỹ dành cho người khiếm thính, vì vậy trường được hỗ trợ tài chính nhiều là lẻ đương nhiên. Trường tọa lạc ở Washington, DC giúp các sinh viên hoàn thành các khóa học và trở thành những con người có ích cho đời.

Tỷ lệ sinh viên nhận được tài trợ: 60%. Học phí 1 năm tầm 17.038 USD

Đại học Our Lady of the Lake

Đại học Our Lady of the Lake ngôi trường lâu đời thành lập năm 1895 và giảng dạy đa dạng và nhiều thời gian như ban ngày, buổi tối, cuối tuần và cả giảng dạy trực tuyến.

Địa chỉ 411 SW 24th Street, San Antonio, TX 78207, United States.

Hỗ trợ tài chính trung bình tại trường 61%. Học phí 1 năm trung bình khoảng 30.196 USD

Đại học Mary Baldwin

Đại học Mary Baldwin nằm ở thành phố Staunton, VA. Staunton, một số chuyên ngành của trường như Quản trị Kinh doanh, Khoa học và Nghệ thuật Tự do, Tâm lý học Đại cương, Điều dưỡng chính quy/ Y tá. Trường có tỷ lệ chọi cao, 5% so với 100%, nếu có 100 người đăng ký thì chỉ 5 sinh viên vào trường.

Trường Đại học Mary Baldwin

Học phí 1 năm khoảng 31.085 USD và hỗ trợ tài chính trung bình ở đây đạt 62%.

Trường Merced

Trường Merced thành lập năm 1962 tại hạt Merced, phía Tây bang California. Trường không yêu cầu Toefl khi nhập học, môi trường an toàn, đa chủng tộc, lớp học nhỏ giúp giảng viên và sinh viên gần gũi, dễ hiểu bài.

Sinh viên được tham gia nhiều câu lạc bộ trong trường, môi trường giúp các bạn phát huy tiềm năng của bản thân.

Học phí 1 năm 13.538 USD (tiểu bang), 43,292 USD (tiểu bang). Tỷ lệ sinh viên tài trợ là 65%.

Đại học Saint Louis

Saint Louis nằm trong top 100 ĐH của Mỹ, lọai hình trường private có các campus ở St.Louis, Missouri và Madrid, Spain. Địa chỉ chính thức 1 N Grand Blvd, St. Louis, MO 63103, USA.

Saint Louis nổi tiếng với chương trình y tế và kinh doanh nằm trong top các trường hàng đầu ở Mỹ.

Học phí trung bình 11.010 USD. Tỷ lệ sinh viên có tài trợ 73%.

Tài trợ hay còn gọi là Pell Grants như một cách hỗ trợ giúp sinh viên vượt qua khó khăn và tiếp tục việc học tại trường. Có rất nhiều trường ở Mỹ tài trợ cho sinh viên và nhất là sinh viên quốc tế giúp các bạn ổn định cuộc sống, học tập và phát triển trương tương lai.

Leave a Comment