New Westminster địa chỉ du học Canada có học phí thấp

MỤC LỤC

80

Du học xanh giới thiệu New Westminster ngôi trường trung học ra đời từ năm 1987, cung cấp các gói đào tạo học sinh cấp bậc từ tiểu học cho đến 12 và các chương trình tiếng anh. Vố số các học sinh tốt nghiệp ở New Westminster học lên các bậc Đại học Canada, Mỹ và các trường ở châu Âu. Nơi thu hút đông học sinh, sinh viên quốc tế.

Thông tin về trường

 • Loại trường: Công lập
 • Thành lập năm 1987
 • Địa chỉ: 811 Ontario St, New Westminster, BC V3M 0J7, Canada 
 • Website: https://newwestschools.ca/

Giới thiệu về trường

New Westminster là trường trung học lớn ở  Bristish Colombia. Nơi đây có các chương trình đào tạo từ tiểu học đến thpt và bằng cấp tiếng anh. Các sinh viên quốc tế du học rất đông và rất nhiều các bạn đến từ Việt Nam.

Vị trí của trường nằm ở miền Tây Canada, cách thành phố Vancouver 25 phút di chuyển bằng xe. Khí hậu ấm áp không quá lạnh và không quá nóng, thiên nhiên đẹp và ưu đãi quanh năm. New Westminster có bề dày lịch sử với nhiều công trình lịch sử chất lượng.

Ưu điểm của trường

 • Chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý dành cho các sinh viên quốc tế.
 • Vị trí thuận lợi , gần các thành phố lớn và các sân bay quốc tế
 • Có nhiều các chương trình học từ thpt đến tú tài, chương trình tiếng anh.
 • Đa dạng các sinh viên quốc tế.
 • Sỉ số giảng viên / sinh viên thấp giúp các bạn nhận được quan tâm từ giảng viên trong học tập.
 • Vô số hoạt động ngoại khoá được trường tổ chức. Các câ lạc bộ hấp dẫn.

Cơ sở vật chất

Trường New Westminster có đủ các thiết bị cho các em học tập như 5 phòng máy tính, 3 phòng tập thể dục, 1 phòng ăn sân thể thao, 1 sân trượt băng, nhà hát có sức chứa lên đến 3000 chỗ ngồi. Trường còn có nhiều các câu lạc bộ, đội nhóm thể dục thể thao rất sôi nổi như các đội bóng đá, bóng chuyền, bơi lội, trượt băng, ban nhạc, khiêu vũ.

Chương trình đào tạo

Chương trình phổ thông

Chương trình phổ thông trung học phần lớn trường đào tạo rất chuyên nghiệp, các khoá học được đào tạo bài bản và chuẩn môi trường quốc tế. Các lớp học sĩ số nhỏ, giảng viên và học sinh được tham gia các hoạt động thể thao giải trí hấp dẫn.

Các các cán bộ và giảng viên đều có kinh nghiệm trong học thuật sẽ giúp các bạn học sinh phát triển không chỉ về kĩ năng mà còn là trí tuệ.

Chương trình dài hạn

chương trình giáo dục quốc tế có các khóa học dài hạn từ Mẫu giáo cho đến lớp 12 (từ 5-18 tuổi). Năm học bắt đầu tháng 9 và kết thúc tháng 6 hàng năm. Thời gian nhập học tháng 9 hoặc tháng 2 hàng năm.

Học sinh sẽ được rèn luyện kĩ năng nói và viết tiếng Anh theo phong cách của người Canada.

Chương trình ngắn hạn

Chương trình ngắn hạn có các chương trình Anh ngữ cơ bản và chuyên sâu, chương trình yêu cầu khách hàng. Các chương trình kết hợp lý thuyết và thực hành không chỉ giúp nắm lý thuyết mà còn thực hành rất tốt.

Thông tin thêm

 • Chính sách người bản xứ ưu tiên cho các học sinh từ 13 tuổi trở lên.
 • Dịch vụ đưa đón sân bay CAD 50.
 • Thời gian 1 năm học : 10 tháng diễn ra từ 1/9 đến 30/6 của năm tiếp theo.
 • Học phí chưa tính dụng cụ học tập và các khoá học tự chọn

Hỗ trợ học sinh quốc tế đang theo học ở học khu New Westminster bao gồm chỗ cư trú, tư vấn ăn ở, định hướng học tập, bảo hiểm y tế và gia hạn visa.

New Westminter là điểm đến du học uy tín tại Canada chất lượng, đào tạo các bậc học và chuyên ngành tiếng anh cơ bản, nâng cao cũng như đào tạo bằng cấp tiếng anh. Nếu đang có nhu cầu học tập từ lớp 1 -12 thì New Westminter là ngôi trường phù hợp với các bạn học sinh Việt Nam.

Leave a Comment