Các học bổng du học New Zealand năm 2021

MỤC LỤC

73

Săn học bổng là cách giúp các bạn sinh viên giảm chi phí và học tập trong một môi trường thật sự chất lượng. Chúng ta cùng Du Học Xanh khám phá ngay những học bổng du học New Zealand năm 2021. Quốc gia hàng đầu không chỉ về môi trường sống, an ninh mà còn là nơi có nhiều trường đại học danh tiếng.

Giới thiệu về du học New Zealand

New Zealand quốc gia yên bình, an ninh trên thế giới, du học sinh học ở đây ngày càng tăng. New Zealand thật sự là điểm đến học tập được các chuyên gia trong giáo dục đánh giá rất cao, cơ sở giáo dục kiểm định từ các tổ chức quốc tế có tiếng.

Du học New Zealand điểm đến lý tưởng

Tốt nghiệp ở các trường New Zealand, cơ hội có việc làm cao, các nhà tuyển dụng tin tưởng. Bằng cấp không chỉ dùng trong nước mà có giá trị toàn câu, các quốc gia châu Á rất ưa chuộng.

Học bổng các trường đại học New Zealand

New Zealand có rất nhiều trường giáo dục và vô số các học bổng ở tạo điều kiện cho sinh viên không chỉ học mà còn định cư lâu dài. Sau đây mời các bạn xem danh sách một số trường cấp học bổng cho sinh viên quốc tế.

Học bổng ADB (đại học Auckland)

Đại học Auckland cấp học bổng ADB – JSP dành cho các bạn là nghiên cứu sinh sau đại học ở khu vực đào tạo tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đại học Auckland nằm trong số các trường cấp học bổng và đủ điều kiện cho các bạn thực tập.

Học bổng ADB dành cho các đối tượng: Thạc sĩ Kỹ thuậtm Thạc sĩ khoa học tự nhiên, Thạc sĩ y tế công cộng, Thạc sĩ kinh doanh quốc tế, Thạc sĩ Khoa học tự nhiên, Thạc sĩ thương mại,

Ưu điểm của học bổng ADB là sinh viên sẽ được miễn phí toàn bộ học phí, vé máy bay khứ hồi, tiền sinh hoạt phí (cơ bản), bảo hiểm y tế khi học ở trường New Zealand.

Săn học bổng cho các sinh viên quốc tế

Học bổng đại học Waikato

Học bổng ưu tiên cho các bạn sinh viên quốc tế. Bạn cần nộp đơn vào Đại học Waikato lần đầu tiên học chương trình đại học hoặc sau đại học.

Giá trị học bổng: số tiền lên đến 10.000 đô la New Zealand trừ vào trong học phí.

Đối tượng học bổng: nộp đơn lấy bằng cử nhân hoặc lấy bằng thạc sĩ.

Đại học Otago

Học bổng của trường đại học Otago hay còn gọi International Research Master’s scholarship. Học bổng ưu tiên cho các bạn học hệ thạc sĩ của Đại học Otago.

Giá trị học bổng: $15.000 1 năm + miễn phí toàn bộ học phí trong 1 năm.

Đối tượng học bổng:sinh viên nhận bằng thạc sĩ và 1 nghiên cứu luận văn. Học bổng hạn chế về số lượng nên các bạn cần nắm bắt thời cơ để nhận. Chủ yếu xét qua thành tích học.

Học bổng Canterbury

Học bổng University of Canterbury International First Year Scholarship

Học bổng của trường đại học Canterbury. Ưu riên dành riêng cho các bạn sinh viên năm nhất bậc cử nhân. Thời hạn 1 năm và tương ứng với các giá trị như sau:

NZD 10.000, NZD 15.000, NZD 20.000.

Hàng năm có tầm 20 – 25 suất dành cho các bạn sinh viên đang học ở trường.

Học bổng University Canterbury Master’s Scholarship

Học bổng này dành cho bậc thạc sĩ. Học bổng có thời hạn trong 1 năm. Yêu cầu đáp ứng yêu cầu của các chương trình nghiên cứu mới được trả tiền học bổng.

Học bổng University Canterbury Doctoral Scholarship

Học bổng này dành cho các bạn học tiến sĩ, thời hạn trong 3 năm. Học bổng mức hỗ trợ tối đa lên đến NZD 21.000/năm.

Học bổng (Khoa kinh doanh và Luật) đại học Canterbury

Đại học Canterbury cấp học bổng khoa riêng dành cho sinh viên theo học. Giá trị của học bổng NZD 5.000 – NZD 16.500.

Học bổng Đại học Victoria

Đại học Victoria cấp cho các bạn theo học Thạc sĩ dành cho các bạn sinh viên trong và ngoài nước. Gói học bổng này có giá trị NZD 15.000 + giảm học phí 1 năm.

Học bổng chính phủ New Zealand

Dành cho bậc cử nhân và sau cử nhân

Đối tượng nhận là các sinh viên quốc tế ví dụ như các quốc gia có thể xin học bổng này là Việt Nam, Thái Lan, Lào, Campuchia, Indonesia, Myanmar,….

Các chương trình đào tạo được cấp học bổng:

Cấp bằng chứng nhận sau đại học, thời hạn 6 tháng.
Cấp bằng sau đại học, thời hạn 1 năm.
Thạc sĩ, thời hạn 1 – 2 năm.
Tiến sĩ, thời hạn không quá 3,5 năm.

Dành cho các sinh viên Đông nam á

Các ngành sẽ được cấp học bổng bao gồm như sau: Nông nghiệp, Quản trị: Lãnh đạo, biến đổi khí hậu và khả năng phục hồi. Năng lượng tái tạo.

Học bổng du học New Zealand là cánh cửa tốt giúp các bạn sinh viên được miễn phí học phí, nhận thêm vô số các ưu đãi. Từ đó tạo điều kiện tối đa trong học tập, nghiên cứu. Nếu có thành tích tốt đừng ngần ngại xin học bổng và có nhiều cơ hội rộng mở khác.

Leave a Comment