#5 Lý do bạn nên đi du học nghề Đức (Cập nhật 2020)

  • Home
  • Du Học
  • #5 Lý do bạn nên đi du học nghề Đức (Cập nhật 2020)
Du học nghề Đức 2020

MỤC LỤC

Du học nghề Đức khác hoàn toàn so với du học tại các trường đại học tại Đức. Một vài năm trở lại đây, du học Đức trở thành một xu hướng khá phổ biến đối với các bạn sinh viên Việt Nam. Vậy du học nghề Đức có những ưu điểm nổi bật gì? Dưới đây sẽ là những lý do mà các bạn nên lựa chọn du học nghề Đức.

Nước Đức được biết đến là một trong những cường quốc về kinh tế lớn mạnh của thế giới. Do đó, không ngạc nhiên khi nước Đức cũng là một trong những miền đất có những thế mạnh về đào tạo giáo dục lớn mạnh bậc nhất toàn cầu. Du học nghề Đức sẽ hứa hẹn đem lại những trải nghiệm và cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ.

Tại sao lại lựa chọn du học nghề Đức?

Tại sao lại lựa chọn du học nghề Đức?
5 lợi ích đến từ du học Nghề Đức

Lựa chọn du học nghề ở đâu là vấn đề rất quan trọng, nó sẽ quyết định đến tương lai cũng như khả năng phát triển xa hơn của bạn đến đâu. Du học nghề Đức có những lợi ích rất lớn để các bạn có thể du học và tìm kiếm cơ hội cho bản thân. Dưới đây là những lý do các bạn nên chọn du học nghề Đức.

Chi phí du học nghề Đức thấp

Chi phí là vấn đề hàng đầu được các bạn học sinh, sinh viên quan tâm. Nếu lựa chọn du học nghề Đức thì các bạn sẽ có thể yên tâm hơn phần nào bởi chi phí du học hè tại quốc gia này khá phải chăng, các bạn có thể chi trả và theo học được.

Để du học nghề Đức các bạn cần đảm bảo các điều kiện về ngoại ngữ cần thiết, nếu chưa có các bạn có thể tham gia các khóa học ngắn để đáp ứng được yêu cầu đầu vào của trường nghề mà các bạn đã lựa chọn.

Các bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí và hạn chế áp lực tài chính từ gia đình bằng cách vừa học vừa làm. Như vậy, các bạn không chỉ có thể có thêm thu nhập mà còn có thêm kinh nghiệm.

Không cần chứng minh tài chính khi du học nghề Đức

Chứng minh tài chính khi các bạn du học học thuật tại các quốc gia ở châu Âu như Đức. Tuy nhiên, nếu các bạn du học nghề tại Đức thì các thủ tục để chứng minh tài chính lại gọn nhẹ và đơn giản hơn rất nhiều.

Do đó, các bạn hoàn toàn có thể an tâm hơn nếu đã chuẩn bị các thủ tục và giấy tờ cần thiết thì sẽ nhanh chóng nhận được visa du học nghề cần thiết.

Du học nghề Đức có thể học liên thông

Bất kì bạn học sinh, sinh viên nào cũng đều có những tham vọng của riêng mình. Chắc chắn các bạn đều mong muốn có cơ hội được liên thông lên bậc học cao hơn dù du học theo con đường học thuật hay du học nghề.

Du học nghề Đức, các bạn có cơ hội liên thông một cách dễ dàng, nhanh chóng. Các bạn hoàn toàn có thể tiến xa hơn và hoàn thiện bản thân ở mức độ cao hơn nữa. Nhờ vậy, du học nghề Đức là một địa ngày càng tin cậy đối với các bạn sinh viên quốc tế, nhất là sinh viên Việt.

Cơ hội việc làm lương cao và định cư

Do nền kinh tế Đức đang trên đà phát triển mạnh mẽ mà nguồn nhân lực của quốc gia này lại khá khan hiếm do dân số đang già đi. Chính vì vậy, các công ty của nước Đức rất cần nguồn nhân lực từ nước ngoài, nhất là từ các sinh viên du học nghề tại Đức.

Như vậy, cơ hội để các bạn du học nghề Đức là rất lớn, mức lương cao và khả năng định cư lại cũng là rất rộng mở. Hơn nữa, mới đây theo tổ chức OECD thì nước Đức là một trong những nước có chính sách nhập cư tự do nhất trong nhóm các nước công nghiệp.

Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn

Chính phủ Đức rất chú trọng đến vấn đề thu hút nhân tài phục vụ cho đất nước, do vậy rất nhiều các chính sách đã được đưa ra, nhất là các dự thảo về bộ luật định cư.

Nếu các bạn đang có mong muốn du học nghề Đức thì chắc chắn những chính sách này sẽ đem lại cho các bạn cơ hội để phát triển bản thân rất lớn. Các bạn sẽ có hội học tập trong môi trường hiện đại, tiên tiến và được thực hành, rèn luyện khả năng của chính mình một cách tốt nhất.

Nên lựa chọn những ngành nghề nào khi du học nghề Đức?

Nên chọn nghề nào khi du học nghề tại Đức?
Nên chọn nghề nào khi du học nghề tại Đức?

Chọn ngành nghề nào khi du học nghề tại Đức để có cơ hôi phát triển xa hơn trong tương lai? Đó là câu hỏi khá băn khoăn của rất nhiều các bạn sinh viên có mong muốn du học nghề Đức.

Để không lựa chọn sai lầm các bạn có thể dựa vào những điều như: Sở thích của chính mình, lời khuyên từ những người đi trước, nghiên cứu qua các diễn đàn, báo chí hay nhờ sự hỗ trợ của các công ty tư vấn uy tín,… để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Những ngành nghề có số lượng tuyển dụng nhân lực nhiều nhất của nước Đức năm 2018 cụ thể như sau: Các ngành kỹ sư phần mềm, lập trình viên. y tá, điều dưỡng viên, chuyên gia tư vấn, kỹ sư điện, thợ điện, quản trị doanh nghiệp, trợ lý sản xuất, đại diện tiêu thụ, trợ lý bán hàng,…

Và rất nhiều các ngành nghề khác. Các bạn có thể tham khảo thêm và đưa ra những lựa chọn riêng phù hợp với mục tiêu và khả năng của bản thân.

Du học nghề Đức ở đâu tốt nhất?

IDP, Đức Anh hay TMS du học?
IDP, Đức Anh hay TMS du học?

Có rất nhiều Trung tâm tư vấn du học ở Việt Nam thế nên các bạn lựa chọn du học thì cần phải xem xét thật kỹ. Hôm nay Du học Xanh sẽ gợi ý đến bạn những Trung tâm du học uy tín nhất Việt Nam.

IPD du học

IDP du học là tập đoàn du học toàn cầu có mặt ở hầu khắp các nước trên thế giới và đương nhiên trong đó có Việt Nam. IDP không chỉ mang đến cho bạn những cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể học tập, làm việc và định cư tại các nước mà bạn còn được hỗ trợ thi IELTS đạt điểm cao, hộ trợ học bổng cao để các bạn tiết kiệm phần nào chi phí.

Đến IDP đội ngũ tư vấn chuyến nghiệp, hiểu thị trường cũng như hiểu được với năng lực của các em thì nên xin visa trường nào dễ đỗ nhất. Đương nhiên IDP sẽ là tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam.

Quốc Anh du học

Quốc Anh du học là trung tâm du học đã có từ lâu đời tại Việt Nam và có uy tín trong thị trường du học. Đến với Quốc Anh bạn sẽ có được hỗ trợ cũng như tư vấn chi tiết và nhiệt tình nhất từ các bạn tư vấn.

TMS du học

TMS du học thành lập cách đây 4 năm, là một công ty du học còn non trẻ nhưng với phương châm làm việc: “Sự khác biệt vượt trội” thì TMS du học hiện nay đã và đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường du học.

Với sự chuyên nghiệp từ các nhân viên đến lãnh đạo, với mạng lưới liên kết các trường đa dạng, với kiến thức luôn cập nhật liên tục thì TMS du học hiện nay đang góp phần giúp các em học sinh, sinh viên dễ dàng có được Visa du học.

Hơn nữa đến với TMS bạn còn có cơ hội tham gia những cuộc hội thảo tư vấn chi tiết hơn về chương trình du học, được hỗ trợ đến mức tối đa để bạn có thể đỗ visa và hơn nữa là giành cho mình những suất học bổng du học giá trị.

Quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến du học nghề Đức vui lòng cập nhật thông tin vào link dưới đây để đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi có thể giải đáp cụ thể.

Nguồn: Duhocxanh.net

duhocxanh

Duhocxanh.net - Cổng thông tin du học uy tín hàng đầu Việt Nam.

Leave a Comment