Tại sao lại lựa chọn du học nghề New Zealand (Cập nhật 2020)

  • Home
  • Du Học
  • Tại sao lại lựa chọn du học nghề New Zealand (Cập nhật 2020)
Du học nghề New Zealand

MỤC LỤC

Du học nghề New Zealand những năm gần đây là một địa chỉ rất được ưa chuộng của đông đảo của sinh viên trên thế giới nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Điều gì đã làm cho du học nghề tại New Zealand trở nên thu hút các bạn sinh viên đến vậy? Dưới đây là những điều các bạn có thể biết về du học nghề New Zealand.

Tại sao lại lựa chọn du học nghề New Zealand?

Tại sao lại lựa chọn du học nghề New Zealand?
Tại sao lại lựa chọn du học nghề New Zealand?

Có rất nhiều cường quốc trên thế giới có thế mạnh về đào tạo nghề có thể kể đến như: Du học nghề Mỹ, du học nghề Canada, du học nghề Úc,… Tuy nhiên, du học nghề New Zealand vẫn được “ưu ái” bởi rất nhiều lý do. Cụ thể như sau:

Chi phí du học nghề New Zealand thấp 

Chi phí du học nghề là vấn đề khá đau đầu đối với rất nhiều các bạn học sinh, sinh viê có mong muốn du học nghề tại New Zealand. Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng, du học nghề tại New Zealand có chi phí rất phải chăng, rẻ hơn rất nhiều so với nhiều các quốc gia trong khu vực khác và trên thế giới.

Chi phí để các bạn có thể du học nghề tại New Zealand khá hợp lý, khoảng: $8,000- 12.000- 18.000/năm. Hơn nữa, chi phí này còn có thể tiết kiệm hơn nữa khi các bạn có thể đi làm thêm và học nghề song song để vừa học vừa thực hành. Như vậy, không những có thể tiết kiệm được chi phí học mà còn củng cố tay nghề cho bản thân người học.

Không cần chứng minh tài chính khi du học nghề 

Du học các quốc gia khác hay du học New Zealand khá khó khăn do các thủ tục và giấy tờ để chứng minh tài chính khá nghiêm ngặt. Tuy nhiên, du học nghề New Zealand lại dễ dàng hơn rất nhiều.

Du học nghề tại New Zealand, có khá nhiều trường không hề yêu cầu chứng minh tài chính, hoặc các thủ tục chứng minh tài chính đơn giản và gọn nhẹ hơn rất nhiều. Các bạn có thể tìm hiểu về du học tại các trường này một cách dễ dàng để chuẩn bị cho thật tốt.

Do đó, có thể nói nếu du học nghề tại New Zealand, tỉ lệ xin visa du học nghề thành công lớn hơn rất nhiều so   với việc xin du học theo con đường nghiên cứu học thuật. Đây cũng là một trong những điểm cộng của du học nghề tại New Zealand.

Du học nghề New Zealand có thể học liên thông

Du học nghề tại New Zealand, các bạn sẽ không chỉ dừng lại ở con đường học vấn mà còn có thể mở rộng khả năng của bản thân lên cao hơn nữa.

Nếu các bạn thật sự có mong muốn và có khả năng về tài chính để học lên cao hơn các bạn hoàn toàn có thể học liên thông. Sau đó, trong quá trình vừa học liên thông các bạn vừa làm thêm để tiết kiệm chi phí học nghề cũng như nâng cao tay nghề.

Cơ hội việc làm lương cao và định cư

Bất kể du học hay du học nghề thì phần lớn các bạn học sinh, sinh viên đều mong muốn tìm kiếm các công việc ổn định, lương cao và khả năng định cư lớn. Nếu các bạn lựa chọn du học New Zealand thì đây sẽ là điều rất thuận lợi để các bạn có thể tìm kiếm những điều này.

Hiện nay, tại New Zealand vẫn rất khan hiếm người lao động có tay nghề cao ở ở nhiều ngành nghề khác nhau, do vậy chính phủ New Zealand đã và đang tạo điều kiện thuận lợi cho nguồn lao động từ nước ngoài đến làm việc cũng như định cư.

Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn

Chính phủ New Zealand rất coi trọng nhân tài, coi nhân tài là nguyên khí của quốc gia và là động lực để có thể phát triển đất nước tiên tiến cũng như hiện đại hơn. Do vậy, rất nhiều các chính sách đã được chính phủ New Zealand đưa ra nhằm khuyến khích các bạn du học sinh, sinh viên theo học tại Canada, nhất là du học nghề New Zealand ở lại cống hiến.

Nên lựa chọn những ngành nghề nào?

Nên lựa chọn những ngành nghề nào dễ định cư?
Nên lựa chọn những ngành nghề nào dễ định cư?

Đối với một đất nước tiên tiến, hiện đại như New Zealand, khi lựa chọn du học nghề tại đây các bạn hoàn toàn yên tâm rằng sẽ có rất nhiều các ngành nghề có thể lựa chọn. Một số nghề tại quốc gia này có chất lượng tốt hàng đầu thế giới.

Một số ngành nghề rất hot tại New Zealand cũng như có triển vọng nghề nghiệp tại Việt Nam như: Học nghề nấu ăn, quản trị du lịch và khách sạn, công nhân thiết bị điện, chuyên viên thiết kế Kỹ thuật Điện tử, chuyên viên thiết kế Kỹ thuật Cơ khí, thợ bánh,…

Và còn rất nhiều các ngành nghề khác mà các bạn học sinh, sinh viên có thể lựa chọn theo học nghề tại New Zealand.

Quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến du học nghề New Zealand vui lòng cập nhật thông tin vào link dưới đây để đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi có thể giải đáp cụ thể.

Nguồn: Duhoctms.edu.vn

duhocxanh

Duhocxanh.net - Cổng thông tin du học uy tín hàng đầu Việt Nam.

Leave a Comment