Du học Canada Ngành Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn 2019

  • Home
  • Du Học
  • Du học Canada Ngành Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn 2019

MỤC LỤC

Mệnh danh là ngành công nghiệp không khói, Quản trị Nhà hàng – khách sạn là thế mạnh của nhiều quốc gia, trong đó có Canada. Vậy tại sao nên lựa chọn ngành học này khi du học Canada? Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Nếu bạn là người có khả năng tổ chức quản lý, sắp xếp công việc, giao tiếp tốt, nhiệt tình, khéo léo thì ngành Quản trị Nhà hàng – khách sạn phù hợp với bạn. Nhưng tại sao lại là ở Canada mà không phải quốc gia khác?

Canada được mẹ thiên nhiên ban tặng cho những kỳ quan hùng vĩ, thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm, sự phát triển của ngành Du lịch đã kéo theo ngành Quản trị Nhà hàng – khách sạn nở rộ.

Đây là lĩnh vực luôn nằm trong danh sách các ngành nghề khan hiếm nhân lực tại Canada, tạo ra cơ hội lớn cho các du học sinh mong muốn có công việc ổn định và khả năng định cư cao.

Lợi ích khi du học Canada ngành Quản trị Nhà hàng – khách sạn

Canada là quốc gia có sự đầu tư chú trọng vào giáo dục, vì vậy môi trường học tập tại đây rất tốt. Sinh viên học ngành Quản trị Nhà hàng – khách sạn sẽ được giảng dạy bởi những chuyên gia hàng đầu, được tham gia thực tập hưởng lương, tích lũy kinh nghiệm thực tế, có thêm thu nhập và tự đánh giá được chuyên môn, năng lực của mình trong điều kiện thực tế.

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ có được những kỹ năng, kiến thức cần thiết để đi làm ngay và nhận mức lương hấp dẫn. Đồng thời nhờ chính sách định cư rộng mở tại Canada, sinh viên sau tốt nghiệp sẽ được ở lại làm việc từ 1 – 3 năm, tăng điểm định cư và tạo lợi thế để xin nhập cư lâu dài.

Cơ hội việc làm và mức lương của ngành Quản trị Nhà hàng – khách sạn

Cơ hội việc làm khi lựa chọn ngành quản trị khách sạn tại Canada 2019
Cơ hội việc làm khi lựa chọn ngành quản trị khách sạn tại Canada 2019

Sau khi tốt nghiệp ngành này, sinh viên có thể đảm nhận các vị trí như trợ lý quản lý nhà hàng, khách sạn, giám sát nhà hàng, khách sạn, nhân viên lễ tân, quản lý nội vụ, kinh doanh nhà hàng, khách sạn, giảng dạy về ngành…

Mức lương cho ngành này dao động từ 23.000 – 29.000 CAD/năm, cho cấp quản lý là từ 35.000 – 50.000 CAD/năm.

Yêu cầu khi học ngành Quản trị Nhà hàng – khách sạn

Bạn cần có trình độ học vấn tốt và trình độ tiếng Anh tối thiểu IELTS 6.0, điểm IELTS càng cao thì cơ hội nhập học càng cao.

Các trường đại học tại Canada có đào tạo ngành Quản trị Nhà hàng – khách sạn

Danh sách các trường đào tại ngành quản trị khách sạn tại Canada
Danh sách các trường đào tại ngành quản trị khách sạn tại Canada

Có rất nhiều trường tại Canada đào tạo chất lượng ngành Quản trị Nhà hàng – khách sạn, có thể kể tới một số trường đại học tiêu biểu như Royal Roads University, Humber College, Mohawk College, Vancouver Island University…

Học phí ngành Quản trị Nhà hàng – khách sạn

  • Chương trình cao đẳng, sau đại học: 12.000 – 14.000 CAD/năm
  • Chương trình đại học: 15.000 CAD/năm

Ngoài học phí, bạn cũng cần chuẩn bị tài chính để trang trải các khoản phí khác như tiền ăn ở, đi lại, tài liệu, phương tiện học tập… trung bình sẽ tốn khoảng 8.000 – 10.000 CAD/năm.

Nếu bạn là người năng động, thích khám phá, học hỏi, mong muốn có việc làm với mức lương hấp dẫn, khả năng định cư cao thì ngành Quản trị Nhà hàng – khách sạn khi du học Canada là dành cho bạn.

duhocxanh

Duhocxanh.net - Cổng thông tin du học uy tín hàng đầu Việt Nam.

Leave a Comment