[Update 2020] Trọn bộ phần mềm học tiếng Nhật hiệu quả nhất

  • Home
  • Ngoại Ngữ
  • [Update 2020] Trọn bộ phần mềm học tiếng Nhật hiệu quả nhất
Phần mềm học tiếng Nhật update 2020

Khó khăn lớn nhất của hầu hết các du học sinh và những người xuất khẩu lao động đó chính là sự bất đồng ngôn ngữ. Bởi như chúng ta mỗi một quốc gia sẽ có một đặc thù ngôn ngữ truyền tải riêng biệt.

Vì vậy để có thể hiểu được họ nói gì giống như những người bản xứ họ nói chuyện với nhau thì đó sẽ là cả một quá trình cực kì gian nan vất vả của bạn học tiếng nước của họ.

Nhưng cũng thật may mắn vì hiện nay công nghệ thông tin đang trên đà phát triển rầm rộ. Vì thế mà việc tiếp cận với thế giới xung quanh nói chung và với tiếng nước ngoài nói riêng, nó không còn quá khó khăn với chúng ta nữa như trước kia là bắt buộc phải qua sách vở nữa.

Thay thế vào đó là cập nhật của những phần miền được truyền tải thông qua mạng internet. Và sau đây Tập đoàn nhân lực toàn cầu TMDS group sẽ chia sẻ với các bạn trọn bộ phần miền học tiếng Nhật vô cùng hiểu trong năm 2020 này.

Cập nhật trọn bộ phần mềm học tiếng Nhật hiệu quả nhất 2020

Phần mềm Power Japanese

phan-mem-hoc-tieng-nhat-tot-nhat-khi-di-du-hoc-xkld-nhat-ban.jpg

Đầu tiên phải kể đến phần miềm power Japanese. Phần miền này khá phù hợp với những ai mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật. Vì phần lớn trong đó là những bài học dễ hiểu, dễ nhớ, giúp cho bạn dễ học bài hơn.

 Font chữ tiếng Nhật

Font chữ tiếng Nhật

Tất nhiên rồi, nếu bạn muốn học được tiếng Nhật thì bạn cần có bộ font chữ tiếng Nhật này. Vì nó sẽ giúp bạn hỗ trợ tối đa cho quá trình tiếp cận với bảng chữ cái của tiếng Nhật.

Hiện tại các phiên bản hệ điều hành window mới đa số đều cũng được tích hợp sẵn các font chữ tiếng Nhật rồi. Nhưng cũng sẽ có 1 số phiên bản khác chưa có cài đặt này, vì thế mà bạn hãy tải nó về ngay máy của mình để có thể học tốt hơn.

Bộ gõ tiếng Nhật NJStar Communicator

0-phan-mem-hoc-tieng-nhat-tot-nhat-khi-di-du-hoc-xkld-nhat-ban2.jpg

Đây là phần miềm hỗ trợ cho bạn trong quá trình bạn tập viết chữ. Nó giúp thiết lập các tùy chọn khi in, hiện thị tiếng Nhật, Hàn, trung, nhật trong các trang web, văn bản, email… Hỗ trợ nhập tiếng Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, vào website, Microsoft office, email. Chuyển đổi giữa các bộ gõ. Chuyển các cuốn sách tiếng Hàn, Trung, Nhật sang định dạng hình ảnh GIF. Nên để viết tốt hơn, nhớ lâu hơn thì bạn hãy download ngay ứng dụng này về để học.

Từ điển tiếng Nhật

1-phan-mem-hoc-tieng-nhat-tot-nhat-khi-di-du-hoc-xkld-nhat-ban3.jpg

Cũng giống như những thứ tiếng khác, bạn đều cần phải có cho mình một cuốn từ điển tiếng Nhật để có thể tra cứu từ mới bất cứ lúc nào bạn cần, bạn muốn.

  Thay vì sử dụng bộ từ điển qua cuốn sách dày bịch thì bây giờ bạn có thể học dễ dàng với từ điển online. 

Có 1 số từ điển như: Từ điển từ vựng JDICT. Một trong những đặc điểm nổi bật của nó là khả năng nhận biết và tra kanji, hiển thị cả âm Hán việt và cách viết vô cùng tiện lợi dành cho bạn.

Từ điển ngữ pháp MAZII: Cũng tương tự với cuốn từ điển JDICT là có chức năng tra từ và tra kanji, thì nó còn có chức năng tra ngữ pháp. Hơn nữa, từ điển này còn có thêm hệ thống các chữ Hán, các mẫu ngữ pháp khá hữu dụng dành cho bạn.

Ngoài ra thì ban cũng có thể tải về cho mình một số ứng dụng như: App flashcard, bạn có thể sử dụng Aki để học mọi lúc mọi nơi. Nó có tính năng lặp lại các từ khó ở tần suất cao. Giúp bạn ghi nhớ những từ mời và những từ hay quên tốt hơn.

Ứng dụng luyện nghe tiếng Nhật: Ứng dụng này cung cấp những bản tin hằng ngày bằng tiếng Nhật. Giúp cho bạn phản xạ tốt hơn khi nghe cũng như hỗ trợ kĩ năng phát âm.

Như vậy là trên đây tôi đã cùng các bạn cập nhất bộ phần miền học tiếng Nhật hiểu quả nhất 2020,  nó sẽ hỗ trợ đắc lực cho việc học tiếng Nhật của bạn. Tuy nhiên bạn hãy căn cứ vào nhu cầu của mình để có thể tìm cho mình những phần mềm hay ứng dụng học tiếng Nhật thật phù hợp.

duhocxanh

Duhocxanh.net - Cổng thông tin du học uy tín hàng đầu Việt Nam.

Leave a Comment