[Update 2020] Học bổng du học Đan Mạch – Săn ngay kẻo lỡ

0
31
Học bổng du học Đan Mạch 2020

Đan Mạch là một quốc gia được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn nhờ chất lượng giáo dục tuyệt vời cùng  cơ hội việc làm cùng tương lai phát triển rộng mở. Nếu bạn đang thực hiện giấc mơ đi du học hãy cùng tìm hiểu về học bổng du học Đan Mạch nhé.

Kinh nghiệm xin học bổng là điều các bạn học sinh, sinh viên cần có để giúp cho quá trình xin học bổng trở nên thuận lợi hơn.

Chia sẻ kinh nghiệm xin học bổng Đan Mạch

Kinh nghiệm săn học bổng du học Đan Mạch - Du học Xanh
Kinh nghiệm săn học bổng du học Đan Mạch – Du học Xanh

Chuẩn bị hồ sơ xin học bổng

Hồ sơ xin học bổng bạn nên chuẩn bị sớm, ít nhất trước 1 học kì. Ở Đan Mạch, các trường đại học thường có kì nhập học vào mùa xuân và mùa thu. Và thời gian chuẩn bị hồ sơ nhập học trong khoảng thời gian từ 5 -6 tháng. Vậy nên, khi có ý định xin học bổng hãy chuẩn bị sớm nhất có thể nhé. 

Bảng điểm học tập

Thành tích học tập chính là yếu tố để hội đồng tuyển sinh đánh giá năng lực của bạn. Điểm số càng cao thì cơ hội giành được học bổng theo đó mà tăng lên. Vì vậy, nên chăm chỉ học hành để nâng cao điểm số của bạn.

Tham gia các hoạt động ngoại khóa

Đây là một điều không thể thiếu trong quá trình xin học bổng. Bạn có thể tham gia các hoạt động như: Văn nghệ, công tác xã hội,… để thể hiện khả năng hoạt động của bản thân. 

Bài luận xin học bổng

Bài luận là bài viết thể hiện mục đích, nguyện vọng du học của chính bạn. Một bài luận logic, sắc sảo, đúng trọng tâm và thể hiện được cá tính của bạn sẽ làm cho hồ sơ xin học bổng nổi bật hơn những ứng viên khác.

Chọn ngành học phù hợp

Các trường học ở Đan Mạch không phải ngành học nào cũng có chương trình học bằng tiếng Anh và ngành học nào cũng được cấp học bổng. Nên bạn cần tìm hiểu kĩ về chương trình học bổng và ngành học đó trước khi đăng kí.

Những suất học bổng du học Đan Mạch 2020

Những suất học bổng du học Đan Mạch 2020

Học bổng quỹ Carlsberg dành cho các nhà khoa học trẻ

– Bậc học: Chương trình học bổng dành cho các nhà khoa học trẻ;

– Ngành học: Tất cả các khóa học được đề nghị;

– Đối tượng: Dành cho các ứng viên quốc tế;

– Giá trị học bổng: Học bổng có giá trị 5000 Krone Đan Mạch bao gồm chi phí ăn ở, đi lại ở hội nghị SPP9.

Chương trình học bổng đến từ đại học Nam Đan Mạch

– Bậc học: Tiến sĩ;

– Giá trị học bổng: Miễn hoặc giảm học phí toàn phần và tài trợ cho ứng viên DKK 6090/tháng;

– Đối tượng: Dành cho sinh viên quốc tế trừ sinh viên tới từ Liên minh châu Âu EU và EEA.

Gương mặt tiêu biểu đã nhận được học bổng Đan Mạch

 Những gương mặt tiêu biểu đã giành được học bổng Đan Mạch đó là bạn Nguyễn Thị Lan Hương, cựu học sinh trường phổ thông quốc tế Horizon, bạn Trần Nhật Lan – Học sinh trường Phổ thông quốc tế Wellspring, Nguyễn Duy Khánh – Sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân. 

Các bạn đã rất xuất sắc khi giành được 3 suất học bổng của Chính Phủ Đan Mạch và các bạn sẽ học tập tại ngôi trường đại học Bắc Đan Mạch. Giá trị học bổng là 30% học phí và hỗ trợ 240 Euro/tháng chi phí sinh hoạt, học bổng được cấp bởi đại học Bắc Đan Mạch.

Cô bạn Lan Hương đã giành học bổng ở ngành quản trị Nhà hàng Khách sạn. 2 bạn Nhật Lan, Duy Khánh học bổng từ ngành quản trị Marketing. 

Hãy nhanh tay đăng kí chương trình học bổng để đến gần hơn với đất nước Đan Mạch. Tương lai rộng mở đang chờ đón bạn ở phía trước. Chúc bạn may mắn và thành công. 

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến học bổng du học Đan Mạch xin vui lòng cập nhật thông tin bên dưới để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc. 

Nguồn: Duhocxanh.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here