Du Học Anh 2019, 2020 Tất Tần Tất Những Gì Cần Biết

  • Home
  • Du Học
  • Du Học Anh 2019, 2020 Tất Tần Tất Những Gì Cần Biết
Du học Anh Quốc 2019

MỤC LỤC

Anh Quốc là điểm đến du học hấp dẫn nhất tại châu Âu mà các bạn học sinh, sinh viên không chỉ ở Việt Nam mà còn trên khắp thế giới. Làm thế nào để du học Anh Quốc? Du học Anh có khó không? Những điều nên biết trước khi du học Anh là gì?… Tất cả những thắc mắc này sẽ được tháo gỡ thông qua bài viết dưới đây.

Như các bạn đã biết, châu Âu nói chung và Anh Quốc nói riêng là những cơ sở đào tạo chất lượng tốt nhất trên thế giới. Vậy để chuẩn bị cho chuyến du học đến một trong những nước hàng đầu như vậy chắc chắn các bạn cần có sự chuẩn bị chu đáo.

Những điều cơ bản cần biết về du học Anh là gì?

Vương Quốc Anh là quốc gia được biết đến với những tiềm lực vượt trội về kinh tế, mà còn là trung tâm văn hóa, xã hội sôi động của châu Âu. Hơn nữa, một niềm tự hào lớn của châu Âu nói chung và Anh Quốc nói riêng là quốc gia này đứng vị trí thứ 2 của nền giáo dục châu Âu, cũng như thứ hạng cao trên thế giới. Quốc gia này sở hữu nhiều trường đại học thuộc top đầu của thế giới và châu lục với nhiều những cái tên nổi danh mà ai cũng biết đến như: Cambridge, Imperial College London và Oxford,…

Nơi đây còn là quê hương của rất nhiều những trí tuệ siêu thiên tài của thế giới như Stephen Hawking (người đã có công góp phần mang lại kiến thức về những hố đen – black hole, không gian và thời gian), hay Tim Berners-Lee (người tạo ra Internet),…

Ngoài ra, nếu các bạn thật sự muốn du học Anh thì cần tìm hiểu sâu hơn về hệ thống giáo dục của quốc gia này và lựa chọn cho mình cấp bậc du học phù hợp. Các bạn cũng cần quan tâm đến thời tiết, khí hậu, văn hóa, xã hội,… để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi du học Anh. Hạn chế tối đa sự bỡ ngỡ hay choáng ngợp trước khi du học đến một quốc gia tuyệt vời như Anh Quốc.

Du học Anh Quốc 2019 ở đâu hợp lý?

Nên du học ở đâu nước Anh?

Có thể nói, nếu các bạn lựa chọn Anh Quốc là điểm đến du học thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng, bạn sẽ nhận được sự đào tạo chất lượng nhất dù là ở bất kể nơi đâu trên đất nước Anh. Do vậy, để chọn được địa điểm du học phù hợp các bạn hãy lựa chọn dựa trên sở thích của bản thân dựa trên các tìm hiểu về các thành phố, lời khuyên của những đi trước.

Rất nhiều các thành phố mà các có thể lựa chọn du học tại Anh Quốc như: London – Thủ đô sôi động của nước Anh, Manchester, Glasgow, Oxford, Cambridge,… đều là những thành phố có những điều kiện tốt nhất để du học nước Anh. Các bạn hãy tìm hiểu thật kĩ các thông tin cần thiết để có lựa chọn phù hợp.

Chọn ngành du học Anh Quốc 2019

Nên chọn ngành học nào khi du học Anh 2019?

Nếu du học Anh Quốc 2019, các bạn có thể thỏa sức lựa chọn rất nhiều các ngành học khác nhau. Tất cả những ngành học này đều sẽ được đào tạo trong những môi trường rèn luyện tốt nhất. Hãy chắc chắn rằng các bạn sẽ chọn ngành học phù hợp với sở thích, có cơ hội nghề nghiệp tốt trong tương lai.

Các bạn có thể tham khảo việc chọn ngành học thông qua các thông tin bổ ích trên báo, đài, các website, diễn đàn,… từ các nguồn tin từ những người thân có kinh nghiệm. Những ngành học tốt tại Anh mà các bạn có thể lựa chọn theo học như sau: Ngành luật, ngành kinh doanh, các ngành liên quan đến nghệ thuật và sáng tạo, tài chính – ngân hàng,… đều là những ngành có chất lượng đào tạo tốt, bằng cấp được công nhận và săn đón của nhiều nơi.

Hồ sơ du học Anh cần chuẩn bị những gì?

Các bước chuẩn bị hồ sơ cho du học Anh Quốc 2019

Các bước chuẩn bị hồ sơ du học vô cùng quan trọng và đây gần như là giai đoạn quyết định du học có thể thực hiện hay không. Chuẩn bị hồ sơ, thủ tục chu đáo và đúng thời hạn nộp là điều các bạn cần đảm bảo. Các bước chuẩn bị hồ sơ du học Anh Quốc nên tuân theo những bước sau đây:

Bước 1: Tìm hiểu các thông tin cần thiết về du học Anh Quốc.

Bước 2: Chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục phù hợp và chuẩn bị cũng như đáp ứng đủ điều kiện về khả năng ngoại ngữ cần thiết.

Bước 3: Đăng ký nhập học vào trường đã chọn tại Anh.

Bước 4: Tiến hành xin visa du học Anh

Bước 5: Lên đường và tiến hành nhập học tại Anh.

Lên kế hoạch tài chính cho du học Anh 2019

Để lên kế hoạch tài chính du học nước Anh, các bạn cần chuẩn bị chu đáo các thông tin cần thiết. Trước hết, hãy tham khảo về các chi phí du học cần thiết cho một chuyến du học như: Học phí, chi phí cần thiết cho sinh hoạt cá nhân, đi lại và ăn uống,… cùng các khoản chi phí dự phòng các vấn đề phát sinh khác.

Sau đó từ sự tìm hiểu về các khoản chi phí trên các bạn hãy tạo lập nên một bản kế hoạch tài chính chi tiết, hợp lý nhất có thể. Các bạn có thể tham khảo từ các nguồn trên mạng để có thể lập được một kế hoạch tài chính hiệu quả nhất.

Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến du học Anh Quốc vui lòng cập nhật thông tin theo link dưới đây để được tư vấn cụ thể.

duhocxanh

Duhocxanh.net - Cổng thông tin du học uy tín hàng đầu Việt Nam.

Leave a Comment