Du Học Áo 2019, 2020 Cần Biết Những Điều Này

  • Home
  • Du Học
  • Du Học Áo 2019, 2020 Cần Biết Những Điều Này
Du học Áo 2019

MỤC LỤC

Áo ngày nay cũng là một điểm đến du học hấp dẫn nhất tại trung Âu mà các bạn học sinh, sinh viên không chỉ ở Việt Nam mà còn trên khắp thế giới. Làm thế nào để du học Áo 2019? Du học Áo có khó không? Những điều nên biết trước khi du học Áo là gì?… Tất cả những thắc mắc này sẽ được tháo gỡ thông qua bài viết dưới đây.

Như các bạn đã biết, châu Âu nói chung và Áo nói riêng là những cơ sở đào tạo chất lượng tốt nhất trên thế giới. Vậy để chuẩn bị cho chuyến du học đến một trong những nước hàng đầu như vậy chắc chắn các bạn cần có sự chuẩn bị chu đáo để có một chuyến du học thú vị và thuận lợi.

Những điều cơ bản cần biết về du học Áo là gì?

Áo là điểm đến du học đầy hấp dẫn, nhất là nhiều năm gần đây. Nơi đây là trung tâm của châu Âu, có lịch sử lâu đời về văn học, nghệ thuật, văn hóa và triết học. Muốn du học Áo các bạn cần biết những gì?

Trước hết, các bạn cần tìm hiểu về các thông tin cơ bản nhất về đất nước ấy, con người ở đó ra sao, các phong tục tập quán có gì đặc biệt không? Thời tiết Áo như thế nào?… để có thể chuẩn bị và thích nghi hơn khi bước đến một môi trường sinh sống và học tập lạ lẫm.

Hơn nữa, việc tìm hiểu về nền giáo dục của Áo, giá cả về nơi ở, các phương tiện di chuyển ra sao hay ăn uống sao cho tiết kiệm hay có thể đi làm thêm để rèn luyện kĩ năng mềm hay không?… cũng là những đều các bạn nên tìm hiểu trước khi du học để có những kiến thức nền tàng trước khi du học Bỉ,…

Du học Áo 2019 ở đâu?

Nên du học ở đâu Áo?

Du học ở đâu Áo cũng là điều rất quan trọng, do vậy các bạn cần có sự tìm hiểu thật chu đáo trước khi du học. Các bạn có thể tham khảo từ các anh chị đi trước, người thân, bè bạn,… để có sự quyết định đúng đắn nhất. Các bạn cũng cần dựa vào cả sở thích của bản thân như: Các bạn thích sự yên tĩnh hay náo nhiệt? Thích cuộc sống thiên về học tập hay khám phá,…

Có rất nhiều địa điểm du học thú vị đang chờ các bạn, có thể kể đến như Thủ đô nước Áo. “Thành phố đẹp nhất” được ưu ái cho thủ đô của Áo – nơi quy tụ đến 9 Di sản văn hóa thế giới được Unesco công nhận, gồm: Trung tâm Salburg’s, Trung tâm Vienna và vườn lâu đài Schönbrunn.

Với rất nhiều các địa danh đi sâu vào lòng người như Thủ đô Vienna, đây còn là điểm đến lý tưởng của những ai muốn dạo trên các con phố của các huyền thoại âm nhạc như: Beethoven, Schubert, Mozard và Freud… và rất nhiều những nơi khác tại Áo mà các bạn có thể lựa chọn du học, rất  nhiều những điều thú vị tuyệt vời đang chờ đón các bạn tại Áo.

Chọn ngành học tại Áo 2019

Nên chọn ngành học nào khi du học Áo?

Chọn ngành học trước khi du học bất kì nước nào là vô cùng quan trọng, nhất là đối với du học Áo. Du học Áo, các bạn có thể thỏa sức lựa chọn rất nhiều các ngành học khác nhau mà không cần lo lắng về chất lượng đào tạo sẽ nhận được.

Do vậy, các bạn nên lựa chọn những ngành phù hợp với xu hướng và sở thích của chính bản thân để có chuyến du học thú vị và thành công.

Nếu chọn Áo làm điểm đến du học, các ngành có thể lựa chọn là: Ngành y, ngành âm nhạc, ngành kinh tế, ngành khoa học ứng dụng,… và vô vàn những ngành khác và đang hot hiện nay. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng, các ngành học, chương trình học tại quốc gia này đều bắt kịp cũng như đi đúng xu hướng hiện tại và tương lai, cũng như có chất lượng tốt nhất trên thế giới.

Hồ sơ du học Áo 2019

Các bước chuẩn bị hồ sơ cho du học Áo

Các bạn cần có sự chuẩn bị các giấy tờ thủ tục cũng như các bước chuẩn bị hồ sơ chu đáo, cẩn thận. Các bạn cũng nên nắm chắc các mốc thời gian nộp hồ sơ cần thiết để tránh đánh mất cơ hội du học Áo. Các bước chuẩn bị hồ sơ du học Áo mà các bạn cần nắm như sau:

Bước 1: Tìm hiểu các thông tin cần thiết về du học Áo

Bước 3: Chuẩn bị các giấy tờ và thủ tục cần thiết

Bước 3: Tiến hành xin visa du học Áo

Bước 4: Chuẩn bị lên đường tới du học Áo

Bước 5: Tiến hành nhập học tại Áo

Lên kế hoạch tài chính du học Áo như thế nào?

Dù các bạn du học ở bất kì nơi đâu thì không thể bỏ qua bước quan trọng là lên kế hoạch tài chính trước khi du học, nhất là du học Áo. Điều này sẽ đảm bảo cho quá trình du học của các bạn có phương hướng, mục tiêu tốt hơn cũng như chi tiêu tiết kiệm,  không chi tiêu quá phung phí khi du học nước Áo.

Các chi phí dành cho việc ăn ở, học tập và các nhu cầu giải trí khác cần được lên kế chi tiêu của chính các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Các bạn có thể tham khảo các thông tin cụ thể trên các diễn đàn, các chia sẻ về kế hoạch chi tiêu của các anh chị đi trước để có thể lên kế hoạch tài chính thông minh và hiệu quả.

duhocxanh

Duhocxanh.net - Cổng thông tin du học uy tín hàng đầu Việt Nam.

Leave a Comment