Du Học Phần Lan 2019, 2020 Phải Biết Những Điều Này

  • Home
  • Du Học
  • Du Học Phần Lan 2019, 2020 Phải Biết Những Điều Này
Du học Phần Lan 2019

MỤC LỤC

Du học tại Phần Lan 2019, tại sao không? Nhiều năm liền Phần Lan là cái tên góp mặt trong bảng xếp hạng giáo dục của OCED. Cơ sở giáo dục đạt chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giảng viên hàng đầu thế giới cũng như cơ hội nghề nghiệp, định cư cao,… là những điều phần giúp cho du học Phần Lan trở nên thu hút du học sinh Việt.
Nếu đang có ý định du học Phần Lan thì các bạn đừng bỏ lỡ những thông tin bổ ích ngay sau đây nhé!

Du học Phần Lan 2019 cần biết những gì?

Tìm hiểu thông tin về đất nước có mong muốn du học là điều cần thiết đối với các bạn học sinh, sinh viên. Những thông tin thu thập được về đất nước, văn hóa và con người Phần Lan cũng như những điều nên biết về giáo dục và những vấn đề liên quan khác sẽ cho các bạn cái nhìn tổng quan nhất về đất nước, cũng như về quyết định du học Phần Lan là đúng hay sai.

Nếu lựa chọn Phần Lan là điểm đến du học thì chắc chắn đây hoàn toàn sẽ là quyết định đúng đắn và chính xác mà bạn đưa ra. Vì sao ư? Trước hết, Phần Lan thực sự là điểm đến du học an toàn với nhiều năm liền năm trong top 10 nước có chỉ số về an toàn và yên bình nhất thế giới theo Trang Top 10 For bình chọn. Đây cũng là quốc gia được biết đến với những chính sách dành cho sinh viên du học tốt nhất. Hơn thế, theo khảo sát của World Economic Forum (Diễn đàn Kinh tế thế giới – WEF) thì Phần Lan luôn nằm trong top các quốc gia có nền giáo dục tốt nhất trên thế giới. Du học Phần Lan các bạn còn mở rộng cánh cửa đến tri thức và nghề nghiệp trong tương lai,…

Du học Phần Lan ở đâu tốt?
Du học Phần Lan ở đâu tốt?

Du học ở đâu Phần Lan là tốt nhất?

Du học ở đâu Phần Lan cũng là điều rất nhiều bạn vẫn còn đang chưa định hình được. Tuy nhiên, các bạn cũng không cần quá lo lắng vì bất kể du học ở đâu thì chắc chắn những điều kiện lao động tuyệt vời tại đây cũng sẽ không khiến các bạn thất vọng. Các bạn hãy lựa chọn những thành phố sôi động của Phần Lan nếu như là con người hướng ngoại, ưa nhộn nhịp, tấp nập. Hãy chọn vùng ngoại ô nếu các bạn muốn trải nghiệm một cuộc sống du học yên bình và thanh tĩnh.

Bất kể là nơi đâu trên đất nước Phần Lan, chắc chắn các bạn cũng đều sẽ có những trải nghiệm học tập, nghiên cứu thú vị và các hoạt động ngoài giờ học cũng như tìm hiểu về văn hóa, phong tục xứ người thật vui vẻ. Các bạn hãy tìm hiểu thật kĩ lưỡng để đưa ra quyết định đúng đắn.

Chọn ngành nào khi du học Phần Lan 2019?
Chọn ngành nào khi du học Phần Lan 2019?

Nên chọn ngành nào khi du học Phần Lan 2019?

Hiện nay, có rất nhiều ngành các bạn du học sinh có thể lựa chọn khi du học Phần Lan nhất là các nhóm ngành liên quan đến kinh tế và nhóm ngành kỹ thuật. Phần Lan vẫn được biết đến với nền kinh tế công nghiệp, kỹ thuật hiện đại với mức GDP bình quân ngang hàng với các cường quốc mạnh về mảng này như Đức, Anh hay Pháp, Ý và Thụy Điển. Ngoài ra, các ngành kinh tế trọng điểm và cũng là thế mạnh của quốc gia này phải kể đến các ngành công nghiệp chế tạo, kim loại, gỗ, điện tử và viễn thông.

Hơn nữa, rất nhiều các ngành khác mà các bạn không nên bỏ qua như: Khối ngành điều dưỡng, du lịch – nhà hàng – khách sạn,…

Các bạn nên đưa ra quyết định dựa vào sở thích của bản thân cũng như tham khảo ý kiến từ người thân và những thông tin về xu hướng nghề nghiệp trong tương lai để tránh học những ngành không theo kịp xu thế mới.

Cần chuẩn bị những giấy tờ gì khi du học Phần Lan?
Cần chuẩn bị những giấy tờ gì khi du học Phần Lan?

Cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Các bước chuẩn bị thế nào?

Các bước chuẩn bị hồ sơ cho du học Phần Lan các bạn cần chú ý cụ thể như sau:

Bước 1: Tìm hiểu các thông tin cần thiết về du học Phần Lan

Bước 2: Đăng ký nhập học vào trường đã chọn tại Phần Lan

Bước 3: Tiến hành xin visa du học Phần Lan

Bước 4: Chuẩn bị lên đường tới du học nước Phần Lan

Bước 5: Tiến hành nhập học tại Phần Lan

Các bạn cần tiến hành hoàn thành thủ tục và các giấy tờ du học Phần Lan cần thiết đúng thời gian để không lỡ mất cơ hội học tập tại một môi trường học tập tốt.

Lên kế hoạch tài chính du học Phần Lan như thế nào?
Lên kế hoạch tài chính du học Phần Lan như thế nào?

Lên kế hoạch tài chính du học Phần Lan thế nào?

Du học ở bất cứ nơi đâu thì lên kế hoạch tài chính chu đáo vẫn là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Trong chuỗi hành trình khá dài của mình ở xứ người thì các bạn nên có kế hoạch tài chính hợp lý để tiết kiệm chi tiêu cũng như đưa ra các khoản chi cần thiết để có sự chuẩn bị cho phù hợp.

Trước hết, các bạn cần tìm hiểu về chi phí nơi định lựa chọn du học tại Phần Lan để có thể đề ra được các khoản phí học tập, ăn, ở và sinh hoạt thiết yếu. Ngoài ra, các khoản chi cho việc mở mang tri thức hay mua sắm, tìm hiểu về Phần Lan cũng là điều nên đề ra trong bản kế hoạch này. Và một điều nữa các bạn nên đảm bảo rằng kế hoạch này sẽ được thực hiện đúng và không tiêu xài hoang phí vào các phần chi phí khác. Như vậy, các bạn sẽ hoàn toàn có chuyến du học hiệu quả và tiết kiệm nhất có thể.

Quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến du học Phần Lan 2019 vui lòng cập nhật thông tin theo link dưới đây để đội ngũ tư vấn giải đáp cụ thể.

duhocxanh

Duhocxanh.net - Cổng thông tin du học uy tín hàng đầu Việt Nam.

Leave a Comment