Du Học Philippines 2019, 2020 Sẽ Phải Biết Những Điều Này

  • Home
  • Du Học
  • Du Học Philippines 2019, 2020 Sẽ Phải Biết Những Điều Này
Du Học Philippines 2019

MỤC LỤC

Du học quốc đảo xinh đẹp phía đông nam của châu Á, Philippines những năm gần đây rất được ưa chuộng tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác trong khu vực và trên thế giới. Nếu có mong muốn du học Philippines 2019 thì các bạn không nên bỏ qua những điều dưới đây.

Những điều cơ bản cần biết về du học Philippines là gì?

Nếu muốn du học 2019 ở bất cứ nơi đâu thì việc tìm hiểu những điều cần thiết về quốc gia ấy là vô cùng quan trọng. Những điều bạn tìm hiểu về Philippines trước khi du học sẽ là nền tảng vô cùng quan trọng sau này, do đó, các bạn cần có sự chuẩn bị chu đáo.

Những điều nên tìm hiểu về đất nước Philippines không thể bỏ qua như: Đất nước, con người và văn hóa Philippines như thế nào? Khí hậu, địa hình, các vấn đề cần lưu ý khác ra sao?… Nhất là nền giáo dục của Philippines, các cấp bậc học, các thế mạnh đào tạo, cơ hội nghề nghiệp khi tốt nghiệp,… đều là những vấn đề cần tìm hiểu thật kĩ.

Philippines là một trong những điểm đến thú vị khi du lịch mà du học cũng không kém phần thu hút. Nơi đây thực sự là môi trường thuận lợi khi du học để phát triển khả năng tiếng Anh, rèn luyện bản thân cũng như khám phá những địa điểm du lịch đầy hấp dẫn mà chi phí học tập, sinh hoạt đều rẻ. Hơn nữa, đây là nước nằm trong khối các nước ASEAN cho nên xin visa không quá khắt khe,…

Du học Philippines 2019 ở đâu tốt nhất?

Nên du học ở đâu Philippines?

Lựa chọn nơi đâu là điểm đến du học khi lựa chọn Philippines là điều rất quan trọng. Việc thành bại của chuyến du học phụ thuộc rất nhiều vào quyết định lựa chọn điểm đến du học này của các bạn.

Để tránh đưa ra những quyết định sai lầm, hối tiếc về sau, các bạn học sinh và sinh viên nên có sự tìm hiểu kĩ lưỡng về các thành phố, vùng miền tại Philippines. Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn thông qua sự tư vấn từ các anh chị khóa trước, từ thầy cô, bạn bè,…nhất là sự yêu thích của bản thân các bạn.

Có rất nhiều thành phố tại “nước Mỹ thu nhỏ” này để các bạn du học sinh quốc tế có thể thỏa sức lựa chọn. Một vài thành phố các bạn không thể bỏ qua như: Thủ đô Manila, thành phố Cebu, thành phố Baguio, thành phố Davao, thành phố ILOILO,… và rất nhiều các thành phố tuyệt vời khác đều là những địa điểm để học tập và khám phá.

Du học Philippines 2019 chọn ngành nào phù hợp?

Nên chọn ngành học nào khi du học Philippines?

Du học Philippines nên lựa chọn ngành học nào là điều quan trọng để có chuyến du học thú vị. Để không lựa chọn sai ngành học làm mất hứng thú khi du học xứ người các bạn cần cẩn thận khi lựa chọn ngành du học.

Hãy suy nghĩ kĩ xem bản thân thực sự yêu thích ngành nào? Cơ hội ngành học đó trong tương lai như thế nào, có thể phát triển và tiến xa hơn hay không?… Đó là những điều các bạn cần tìm hiểu thật chi tiết và kĩ lưỡng.

Tại Philippines, các bạn có thể lựa chọn rất nhiều ngành học có thể kể đến như: Các ngành học du lịch, dịch vụ, nhà hàng, giáo dục và đào tạo, khoa học truyền thông, khoa học công nghệ, khoa học ứng dụng, khoa học cơ bản, kinh doanh, quản lý, kiến trúc,… đều có chất lượng đào tạo tốt tại Philippines.

Chắc chắn, sự lựa chọn đúng đắn về ngành học này sẽ đem lại cho các bạn những trải nghiệm học tập thú vị nhất.

Hồ sơ du học Philippines 2019

Các bước chuẩn bị hồ sơ cho du học Philippines

Chuẩn bị hồ sơ tốt sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội lớn hơn khi nộp hồ sơ du học Philippines. Các bạn đã nắm rõ các bước chuẩn bị hồ sơ du học hay chưa? Nếu chưa thì các những bước chuẩn bi du học dưới đây rất cần thiết cho các bạn quan tâm, cụ thể như sau:

Bước 1: Tìm hiểu các thông tin cần thiết về du học Philippines

Bước 2: Đăng ký nhập học vào trường đã chọn

Bước 3: Tiến hành xin visa du học Philippines

Bước 4: Chuẩn bị lên đường tới du học Philippines

Bước 5: Tiến hành nhập học tại Philippines cũng như hoàn thành các thủ tục cần thiết

Các bạn hãy nhớ đến các mốc thời gian nộp hồ sơ quan trọng để không bỏ lõ cơ hội du học tuyệt vời này nhé!

kế hoạch tài chính du học Philippines 2019

Lên kế hoạch tài chính cho du học Philippines

Du học có thành công hay không một phần phụ thuộc vào việc lên kế hoạch tài chính chu đáo. Do đó, các bạn học sinh, sinh viên cần có sự chuẩn bị cần thiết để có thể lên kế hoạch tài chính chi tiết và rõ ràng.

Muốn làm được điều này, đòi hỏi các bạn cần tham khảo các chi phí cần thiết cho chuyến du học ở Philippines như: Chi phí học tập, chi phí sinh hoạt (ăn, ở, đi lại), các chi phí khác và chi phí dự trù cho chuyến du học.

Sau khi tìm hiểu các thông tin về các chi phí trên, các bạn cần lập kế hoạch tỉ mỉ, cẩn thận. Có thể tham khảo các kế hoạch tài chính từ các anh chị đi trước, người thân và bạn bè để có thể lập chu đáo nhất.

Khi hoàn tất kế hoạch, các bạn cũng nên chắc chắn rằng sẽ thực hiện kế hoạch trong suốt quá trình du học Philippines 2019 để có thể có chuyến du học thú vị, tiết kiệm.

Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến du học Philippines vui lòng cập nhật thông tin theo link dưới đây để được tư vấn cụ thể.

duhocxanh

Duhocxanh.net - Cổng thông tin du học uy tín hàng đầu Việt Nam.

Leave a Comment