Những Suất Học Bổng Du Học Đức 2019 Lên Đến 100%

  • Home
  • Du Học
  • Những Suất Học Bổng Du Học Đức 2019 Lên Đến 100%
Học bổng du học Đức 2019

MỤC LỤC

Thông tin về các chương trình học bổng hấp dẫn đến từ Chính phủ Đức, các trường đại học của Đức, những kinh nghiệm xin học bổng du học sẽ là điều không thể bỏ qua dành cho những bạn đang có ý định du học Đức. Hãy cùng tìm hiểu về học bổng du học Đức nhé. 

Dưới đây là những chia sẻ về kinh nghiệm xin học bổng du học Đức dành cho các bạn.

Chia sẻ kinh nghiệm xin học bổng Đức

Kinh nghiệm bổ ích để săn học bổng du học Đức 2019
Kinh nghiệm bổ ích để săn học bổng du học Đức 2019
  • Kết quả học tập: Kết quả học tập là một yếu tố quan trọng, không thể thiếu trong hồ sơ xin học bổng của bạn. Thành tích học tập càng tốt càng chứng tỏ bạn có khả năng và xứng đáng giành được học bổng.
  • Ngoại ngữ: Đầu tư vào ngoại ngữ là một điều không bao giờ thừa. Bạn nên chú trọng vào kỹ năng nghe, bởi có nhiều học sinh, sinh viên giành được học bổng nhưng kỹ năng nghe yếu. Nó sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình giao tiếp và học tập của bạn. Vậy nên hãy trau dồi ngoại ngữ của bạn nhé.
  • Xác định rõ ngành nghề mà bạn muốn học: Định hướng nghề nghiệp ngay từ khi mới bắt đầu sẽ giúp bạn có một con đường đi dễ dàng hơn. Sau khi xác định rõ ngành nghề mà bạn muốn học, hãy tìm hiểu những học bổng được phù hợp với ngành học đó. 
  • Tham gia các hoạt động ngoại khóa: Hãy thể hiện bạn là một người năng động, sáng tạo và tích cực bằng cách tham gia vào các hoạt động ngoại khóa do nhà trường và xã hội tổ chức. Bạn có thể tham gia vào các chương trình thiện nguyện, công tác xã hội, hiến máu nhân đạo, văn nghệ,…
  • Tìm kiếm những nguồn thông tin về học bổng đáng tin cậy: Hiện nay, các thông tin về học bổng là rất nhiều, tràn lan. Vậy nên, học sinh, sinh viên cần có sự chọn lọc kỹ càng. Bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các công ty tư vấn du học uy tín hoặc tham gia các chương trình hội thảo. 

Những suất học bổng du học Đức 2019

Danh sách học bổng du học Đức 2019
Danh sách học bổng du học Đức 2019

1. Học bổng International STIBET của Đại học Koblenz – Landau

– Giá trị học bổng: 250 – 300 Euro/tháng;

– Bậc học: Sau đại học;

– Đối tượng: Dành cho sinh viên quốc tế;

– Điều kiện: Ứng viên không có quốc tịch Đức, cần hỗ trợ về tài chính;

Đáp ứng được yêu cầu về tiếng Anh hoặc tiếng Đức;

Chứng minh được khả năng chi trả tài chính;

Học bổng chỉ dành cho những sinh viên đạt kết quả tốt hoặc xuất sắc trong giai đoạn cuối của bậc đại học hoặc thạc sỹ. 

2.Chương trình học bổng Heinrich Boll

– Đối tượng: Sinh viên quốc tế;

– Bậc học: Thạc sỹ, tiến sỹ;

– Giá trị học bổng: 

+ Thạc sỹ: €850/tháng, cùng với phụ cấp khác. 

+ Tiến sỹ: €1000/tháng, €100 phí đi lại cùng với các khoản phụ cấp khác. 

Những gương mặt tiêu biểu nhận được học bổng Đức 2019

Ở tuổi 25, cái tuổi mà mọi người đã đi làm và dần có công việc ổn định thế nhưng chàng trai Lê Ngọc Sơn vẫn tạm dừng công việc của mình để giành lấy cơ hội đi du học Đức. Nhờ sự cố gắng, kiên trì bền bỉ và lòng ham học hỏi, phát triển bản thân Lê Ngọc Sơn đã xuất sắc giành được học bổng nghiên cứu bậc tiến sĩ Ilmenau – Đức.

Lê Ngọc Sơn có chia sẻ rằng việc anh giành được học bổng là có phần may mắn nhưng điều quan trọng để giành được học bổng đó chính là có kế hoạch rõ ràng, tham khảo ý kiến từ những người đã từng đi du học, chứng minh được tiềm năng trở thành nhà nghiên cứu của mình.

Trên đây là những thông tin bổ ích về kinh nghiệm xin học bổng cũng như những chia sẻ thực tế của người đã từng giành được học bổng du học Đức. Nếu bạn đang có mong muốn xin học bổng du học Đức hãy tham khảo bài viết này.

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến học bổng du học Đức xin vui lòng cập nhật thông tin bên dưới để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc. 

duhocxanh

Duhocxanh.net - Cổng thông tin du học uy tín hàng đầu Việt Nam.

Leave a Comment