Học Bổng Du Học Phần Lan 2019 Săn Ngay Kẻo Lỡ

  • Home
  • Du Học
  • Học Bổng Du Học Phần Lan 2019 Săn Ngay Kẻo Lỡ
Học bổng du học Phần Lan 2019

MỤC LỤC

Phần Lan có một hệ thống giáo dục chất lượng, một nền giáo dục trong mơ của nhiều đất nước trên thế giới. Vậy nên có rất nhiều du học sinh lựa chọn xin học bổng Phần Lan để có thể phát triển học tập tại quốc gia này. Hãy cùng tìm hiểu về thông tin học bổng du học Phần Lan nhé.

Để có thể xin học bổng Mỹ thành công, chắc hẳn bạn sẽ cần nắm bắt một số kinh nghiệm xin học bổng đúng không nào?

Một trong những kinh nghiệm không thể thiếu để bạn có thể giành được học bổng du học Phần Lan đó chính là kinh nghiệm xin học bổng. 

Chia sẻ kinh nghiệm xin học bổng du học Phần Lan

Laurea chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng du học Phần Lan
  • Có kế hoạch rõ ràng: Khi quyết định xin học bổng, bạn cần vạch ra một kế hoạch rõ ràng, cụ thể và tiến hành đi theo những lộ trình mình đã vạch ra. Với sự chuẩn bị chu đáo, bạn sẽ không bỏ lỡ những điều quan trọng trong quá trình xin học bổng.
  • Lựa chọn trường học phù hợp: Bạn không nhất thiết phải chọn trường học danh tiếng, đứng top đầu mà quan trọng là trường học nào phù hợp với bạn, phù hợp với khả năng của bạn.
  • Lựa chọn học bổng: Học bổng toàn phần, hay học bổng miễn 100% học phí,… là những loại học bổng được rất nhiều đối tượng chú ý và khả năng cạnh tranh rất cao. Vậy nên bạn có thể chọn những loại học bổng của ngành học,… sẽ rất phù hợp và khả năng giành được học bổng đối với bạn cũng cao hơn.
  • Thành tích học tập và các hoạt động ngoại khóa: Trau dồi điểm số trong thời gian đi học và tham gia những hoạt động xã hội như: Văn nghệ, hoạt động tình nguyện, xã hội,… sẽ giúp bạn làm nổi bật hồ sơ xin học bổng của mình. 

Những suất học bổng du học Phần Lan 2019

Chương trình học bổng đến từ trường đại học KHUD Arcada

Học bổng du học Phần Lan

– Bậc học: Cử nhân;

  •  Chuyên ngành: Kinh doanh quốc tế, y tá, công nghệ xử lý vật liệu;
  • Giá trị học bổng: Giảm tới 1000 Euro khi sinh viên đóng học phí sớm;

          Học bổng lên tới 50% học phì bắt đầu từ năm thứ 2.

Học bổng đến từ trường Kinh tế Hanken

– Bậc học: Thạc sỹ;

– Chuyên ngành: Kinh doanh và quản lý, phân tích tài chính và phát triển kinh doanh, kinh tế học, quản lý chung, luật sở hữu trí tuệ.

– Giá trị học bổng: Từ 50% – 100% học phí;

100% học phí + 8000 Euro tiền sinh hoạt phí.

Chương trình học bổng đến từ đại học Đông Phần Lan

– Bậc học: Thạc sỹ;

– Chuyên ngành: Y sinh, lâm nghiệp, công nghệ và sức khỏe môi trường, tài nguyên và biến đổi khí hậu, công nghệ thông tin, quản lý đổi mới, kinh doanh quốc tế, quản lý bán hàng, y tế công cộng, khoa học vật liệu gỗ,…

– Giá trị học bổng: Từ 80% – 100% học phí.

Những gương mặt tiêu biểu đã nhận được học bổng Phần Lan

Phần Lan là quốc gia có nền giáo dục chất lượng, vậy nên rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn xin học bổng của quốc gia này. Và Dương Thu Trang sinh năm 1996 là một trong những bạn trẻ đã xuất sắc giành được học bổng từ đất nước xinh đẹp này.

Bắt đầu bằng vốn tiếng Anh ít ỏi, nhưng nhờ lòng ham học hỏi, sự nỗ lực, kiên trì đã giúp cho cô gái xinh đẹp đến gần hơn với đất nước Phần Lan. Thành quả đã đạt được sau bao nhiêu cố gắng đó chính là học bổng toàn phần đến từ trường đại học Centria University of Applied sciences, một ngôi trường nằm ở phía Tây Phần Lan.

Học bổng du học Phần Lan đang chờ đón những bạn trẻ có giấc mơ đến với Phần Lan. Hãy nhanh chân lên để giành cho mình một suất học bổng nào.

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến học bổng du học Phần Lan xin vui lòng cập nhật thông tin bên dưới để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc.

duhocxanh

Duhocxanh.net - Cổng thông tin du học uy tín hàng đầu Việt Nam.

Leave a Comment