Học Bổng Du Học Singapore 2019, 2020 Giá Trị Lên Đến 100%

  • Home
  • Du Học
  • Học Bổng Du Học Singapore 2019, 2020 Giá Trị Lên Đến 100%
Học bổng du học Singapore 2019

MỤC LỤC

Du học Singapore là niềm mơ ước của rất nhiều sinh viên Việt Nam. Và việc nhận được những suất học bổng từ các trường học của đảo quốc sư tử này là điều rất nhiều bạn trẻ mong muốn. Vậy hãy cùng tìm hiểu về học bổng du học Singapore 2019 để có thể giành được cho mình một tấm vé tới quốc gia này nhé.

Xin học bổng du học Singapore có khó không? Đây là điều rất nhiều bạn thắc mắc. Vậy nên hãy tham khảo một số kinh nghiệm xin học bổng dưới đây để quá trình xin học bổng trở nên dễ dàng hơn nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm xin học bổng Singapore 2019

Kinh nghiệm săn học bổng du học Singapore 2019
Kinh nghiệm săn học bổng du học Singapore 2019
  • Chuẩn bị về học lực và bồi dưỡng khả năng ngoại ngữ: Để giành được một suất học bổng về tay mình, bạn cần học tập chăm chỉ để nâng cao điểm số và bồi dưỡng kĩ năng ngoại ngữ của bản thân. Giá trị học bổng càng cao thì điều kiện về học tập, ngoại ngữ cũng theo đó mà đi lên. Vậy nên, khi có ý định đi du học hãy cố gắng trau dồi sớm nhất có thể.
  • Tham gia các hoạt động cộng đồng: Tham gia các hoạt động xã hội như: Hiến máu, tình nguyện, văn nghệ, công tác xã hội,… sẽ làm cho hội đồng tuyển sinh sẽ nhìn thấy được sự năng động của bản thân và hồ sơ xin học bổng sẽ trở nên ấn tượng.
  • Chuẩn bị hồ sơ và viết thư xin học bổng: Quá trình này rất quan trọng và bạn cần có sự chuẩn bị kĩ càng. Bạn có thể tham khảo các công ty tư vấn du học uy tín hoặc các anh chị đã từng xin học bổng của Singapore để được giúp đỡ về chuẩn bị hồ sơ và viết thư xin học bổng.
  • Phỏng vấn trực tiếp: Tham gia phỏng vấn là bước góp phần quyết định việc bạn có giành được học bổng hay không. Bạn cần phải tự tin, trung thực, trả lời lưu loát những câu hỏi mà hội đồng tuyển sinh đặt ra.

Những suất học bổng du học Singapore 2019

Những suất học bổng du học Singapore 2019
Những suất học bổng du học Singapore 2019

Chương trình học bổng đến từ trường đại học SIM

– Giá trị học bổng: 100% học phí, tương đương 11.000 SGD;

– Ngành học: Kế toán, tài chính ngân hàng, kinh doanh quốc tế, nghiên cứu về quản lý;

– Điều kiện học bổng:

Ứng viên có khả năng, tố chất lãnh đạo trong tương lai, giao tiếp tốt là một lợi thế;

Ứng viên có thành tích học tập xuất sắc ở bậc trung học hoặc ứng viên có thành tích học tập trong 12 năm học đáp ứng được điều kiện của trường học đưa ra.

ILETS tối thiểu từ 6.0 trở lên.

Chương trình học bổng khuyến học đến từ trường đại học Curtin Singapore

– Giá trị học bổng: 25% học phí cho 1 năm học chương trình cử nhân hoặc 1 năm học chương trình diploma level 2;

– Ngành học: Thương mại;

– Điều kiện:

Ứng viên học tập ở bậc cử nhân và đã hoàn thành 8 môn học đầu tiên trong chương trình học cử nhân thương mại;

Ứng viên vào học chương trình diploma level 2 đã hoàn thành 8 môn học đầu tiên của khóa diploma level 1.

Những gương mặt tiêu biểu đã nhận được học bổng Singapore 2018

Những gương mặt tiêu biểu đã nhận được học bổng Singapore 2018
Những gương mặt tiêu biểu đã nhận được học bổng Singapore 2018

Mỗi quốc gia thường có chương trình học bổng hấp dẫn dành cho các học sinh, sinh viên nước ngoài để thu hút nhân tài đến học tập và phát triển tại quốc gia mình. Chính phủ Singapore cũng là một trong những quốc gia đó.

Học bổng ASEAN do Bộ giáo dục Singapore dành tặng cho các bạn trẻ nằm trong khu vực ASEAN, trao tặng học bổng này với mục đích mong muốn các em được học tập, phát triển được tiềm năng của bản thân và trang bị cho các em những kỹ năng cần thiết cho tương lai.

Năm 2018, Đại sứ quán Singapore đã trao 21 suất học bổng cho những học sinh xuất sắc. Các em sẽ có cơ hội được học tập tại các trường của Singapore trong thời gian 4 năm cho đến khi đạt được chứng chỉ dự bị đại học hoặc chứng chỉ GCE “A”.

Singapore là một trong những quốc gia phát triển, chất lượng giáo dục hàng đầu châu Á. Điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ Việt Nam. Hãy nhanh tay giành ngay học bổng Singapore nào!

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến học bổng du học Singapore xin vui lòng cập nhật thông tin bên dưới để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc.

duhocxanh

Duhocxanh.net - Cổng thông tin du học uy tín hàng đầu Việt Nam.

Leave a Comment