Học Bổng Du Học Úc 2019 Săn Học Bổng Thành Công 100%

 • Home
 • Du Học
 • Học Bổng Du Học Úc 2019 Săn Học Bổng Thành Công 100%
Học Bổng Du Học Úc 2019

MỤC LỤC

Úc là điểm đến du của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn du học Úc theo dạng tự túc hay xin học bổng. Đối với những bạn muốn giảm chi phí du học thì việc xin học bổng là một lựa chọn thích hợp. Vậy bạn đã có kinh nghiệm trong xin học bổng và tìm thấy những suất học bổng du học Úc cho mình hay chưa? Nếu chưa hãy tìm hiểu những thông tin về học bổng du học Úc dưới đây nhé.

Kinh nghiệm xin học bổng Úc 2019 không phải ai cũng nắm bắt được cho lần xin học bổng đầu tiên của mình. Dưới đây là một số chia sẻ để bạn tham khảo.

Chia sẻ kinh nghiệm xin học bổng Úc 2019

Để giành được học bổng du học bạn cần có một kế hoạch cụ thể với mục tiêu rõ ràng và quyết tâm hướng đến học bổng đó.

 • Cố gắng đạt điểm GPA cao: Điểm GPA của bạn càng cao càng chứng minh bạn có khả năng trong học tập. Thông thường, nếu muốn gây ấn tượng với nhà tuyển sinh bạn cần có số điểm trung bình học tập tối thiểu từ 8.0 trở lên. Vậy nên, hãy cố gắng học tập để giành kết quả tốt nhất nhé.
 • Khả năng tiếng Anh tốt: Đối với tiếng Anh thì học sinh, sinh viên cần có chứng chỉ IELTS hoặc TOFEL để thể hiện trình độ của mình. Đối với IELTS tối thiểu từ 6.5 trở lên còn đối với TOFEL từ 80 trở lên.
 • Tham gia các hoạt động ngoại khóa: Học tập là chưa đủ mà bạn cần thể hiện thêm các kĩ năng của mình thông qua hoạt động ngoại khóa. Bạn có thể cho hội đồng tuyển sinh thấy khả năng lãnh đạo của bản thân qua hoạt động tình nguyện, văn nghệ, công tác xã hội,…
 • Người viết thư giới thiệu: Người viết thư giới thiệu rất quan trọng đối với quá trình xin học bổng của bạn. Chính người giới thiệu sẽ thấy được tài năng của bạn. Những người đó thường sẽ là người có địa vị trong xã hội, có trình độ như: Thầy hiệu trưởng, thầy cô giáo chủ nhiệm,…
 • Viết bài luận: Bài luận là một yếu tố không thể thiếu trong quá trình xin học bổng. Hãy thể hiện cái tôi, sự độc đáo của bản thân để gây thu hút đối với hội đồng tuyển sinh.
Tổng hợp học bổng du học Úc 2019
Tổng hợp học bổng du học Úc 2019

Những suất học bổng du học Úc 2019

Học bổng đến từ trường ACU Ballarant

– Ngành học: Các ngành học nằm trong chương trình đào tạo của nhà trường;

– Giá trị học bổng: Bán phần;

– Số lượng: 20 suất học bổng;

– Đối tượng: Các ứng viên quốc tế;

– Điều kiện: Ứng viên phải có thư mời nhập học từ nhà trường;

Có thành tích học tập trên 5.2 với thang điểm ACU 7.

Học bổng đến từ trường  Newcastle International College

+ Học bổng Early Bird:

 • Giá trị học bổng: 4000 AUD;
 • Đối tượng: Áp dụng cho sinh viên năm nhất của hệ dự bị đại học hoặc hệ cao đẳng;
 • Điều kiện học bổng: Hoàn thành chương trình học của lớp 11 và 12 với điểm GPA tối thiểu từ 7.0;

Đáp ứng được điều kiện tiếng Anh đầu vào;

Học bổng đến từ trường Eynesbury

– Bậc học: Dành cho bậc THPT, dự bị đại học, cao đẳng;

– Giá trị học bổng: 20 % – 50 % học phí, cụ thể:

Lớp 10: GPA trên 7.0 nhận 30 % học phí, trên 8.5 nhận 50 % học phí;

Lớp 11: GPA trên 8.0 nhận 30 % học phí;

Dự bị đại học: GPA 8.0 nhận 30 % học phí;

Cao đẳng: GPA 6.0 nhận 20 % cho 1 số ngành học được quy định;

– Điều kiện học bổng: Điểm học lực trung bình trên 7.0;

Đào Xuân Lộc (Ở giữa)

Gương mặt tiêu biểu đã nhận được học bổng Úc

Du học Úc luôn là lựa chọn hấp dẫn đối với du học sinh quốc tế trong đó có học sinh Việt Nam. Và hầu như năm nào, một số các bạn trẻ Việt Nam đều giành được những suất học bổng có giá trị đến từ các trường đại học của Úc.

Bạn Đào Xuân Lộc – 23 tuổi đến từ Quảng Trị đã trở thành một trong 5 người Đông Nam Á giành được học bổng du học Úc. Học bổng mà Đào Xuân Lộc nhận được đó chính là khóa học ngắn hạn về tập trung doanh nghiệp xã hội do trường Griffith Asia Institute tổ chức và được cấp bởi ASEAN – Australia Council.

Ngoài Đào Xuân Lộc thì cậu bé Phan Đăng Nhật Minh cũng là người Quảng Trị, cậu đã rất nổi tiếng trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia. Cậu đã xuất sắc nhận được học bổng toàn phần bậc đại học tại trường đại học kỹ thuật Swinburne.

Trên đây là những thông tin về học bổng du học Úc dành cho bạn tham khảo. Mong rằng những thông tin quý báu này sẽ đem lại cho bạn định hướng cho tương lai của mình.

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến học bổng du học Úc xin vui lòng cập nhật thông tin bên dưới để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc.

duhocxanh

Duhocxanh.net - Cổng thông tin du học uy tín hàng đầu Việt Nam.

Leave a Comment